“ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าจากกรณีเหตุเกิดภายในโรงเรียนย่านราชพฤกษ์ ขณะที่เด็กอนุบาลกำลังนั่งเรียนกัน คุณครูกลับทำร้ายร่างกายเด็ก โดยมีทั้งผลักจนหน้าขมำ ตบหลัง และจิกหัวให้เดินไปหาคุณครูอีกคน ซึ่งมีผู้ใหญ่อยู่ภายในห้องอีก 3 คน  แต่ทั้งหมดทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เด็กๆ ผู้ถูกกระทำรู้สึกหวาดกลัวและบอกกับผู้ปกครองว่าไม่อยากไปโรงเรียนแล้ว จนเรื่องเกิดแดงขึ้นมามีคลิปการใช้ความรุนแรงออกมาจนเป็นข่าวในที่สุด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและคนในวงการบันเทิงที่มีลูกแล้ว ทนไม่ไหว ต้องออกมาพูดถึงกรณีนี้กันอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือดารา ดีเจ มากความสามารถอย่าง ต้นหอม ศกุนตรา อยู่เฉยไม่ได้ ออกมาโพสต์ฉะ ครูทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์

ล่าสุดทางด้าน “ต้นหอม” โพสต์ว่า อยากรู้เหตุผลของคุณครูท่านอื่นที่อยู่ในคลิปเดียวกะครูจุ๋มทำไมนั่งดูเฉยๆไม่ปกป้องเด็กรึห้ามครูจุ๋ม เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครูจุ๋มทำ ในโรงเรียนแท้ๆครูยังปกป้องลูกศิษย์ตัวเองไม่ได้เลย ทำไมอ่ะคะ??? แล้วใครที่ใหนจะกล้าส่งลูกไปเรียนในโรงเรียนที่เกิดอะไรขึ้นละครูนั่งดูเฉยๆโดยไม่ทำอะไรคะ?? 

ความรุนแรงจะติดเป็นบาดแผลเด็กไปจนตายถ้าครูคนใหนนั่งมองเรื่องที่เกิดขึ้นได้โดยไม่ทำอะไร เพียงเพราะเกรงใจครูรุ่นพี่ ถ้าเหตุผลมีแค่นี้ลาออกเถอะค่ะ เพราะคุณดูแลเด็กไปส่งๆ โดยไม่สนว่านั่นคือดวงใจของพ่อแม่เค้า ไม่เคารพไม่รักในจรรยาบรรณของคำว่าครู…..แนะนำทำอาชีพอื่นนะคะรุ่งกว่า อาชีพนี้ไม่เหมาะอ่ะค่ะ 

“ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!? “ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!? “ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!? “ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!?
“ดีเจต้นหอม” รับไม่ได้กรณี “ครูจุ๋มทำร้ายเด็ก” เผยครูคนอื่นที่นั่งเฉยๆ จิตใจทำด้วยอะไร!!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]