เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชาวเน็ตช่วย “บอล เชิญยิ้ม” จับผิดชายชื่อโสภณ หลังโผล่โพสต์ขอโทษ “พี่โรเบิร์ต”

กรณีที่ทาง บอล เชิญยิ้ม” ได้โพสต์ร่ายยาวสุดเดือดด้วยความไม่พอใจ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง โพสต์ดูถูกเหยียดหยาม การจัดงานศพของ โรเบิร์ต สายควัน” ด้วยข้อความ จัดเมรุซะหรุ 5 ยอด สุดท้ายเเบกโลงตากฝนมาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึ* สายควัน สมน้ำหน้า…. จนมีชาวเน็ตเเละเเฟนคลับช่วยกันตามล่าตัวผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว

โดยบอล เชิญยิ้ม” ได้โพสต์ข้อความว่า…ผมไม่ได้เอาเงินคุณมาทำ แล้วไม่ได้ขอความคิดเห็นใดๆ ทั้งสิ้น แล้วก็ไม่ได้ใช้คุณมาแบกโลง จะเผาตรงไหนก็เรื่องของพวกเรา คำที่คุณลง ไม่เกียรติ พวกเรา และ คนที่เค้าไปสบาย คุณเอาสมองส่วนไหนคิด สมน้ำหน้าคนจากไป GUโกรธข้อความมึ*มาก ที่สมน้ำหน้างานคนของGU GUขอให้มึงไม่เจริญ คนทำเค้ายังไม่บ่น มึ*เป็นใคร  GUขอให้พี่น้องที่เค้ารัก ประณามคนอย่างมึง  มึ*ลบทำไม ขอบคุณคนที่ส่งมาครับ ขอบคุณที่รักพี่โรเบิร์ต”

ต่อมาก็มีคนแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับคนๆ นี้ “บอล เชิญยิ้ม” จึงโพสต์ข้อความอีกว่า… “มันชื่อ โสภณ คงนุ้ย ครับ รู้จุด ทุกอย่าง พิกัดบ้านทั้งหมด ขอบคุณข้อมูลพี่น้องทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกันถ้าคุณไม่ติดต่อกลับมา อาจจะมีคนไปหาก่อนผมนะครับซึ่งไม่ใช่พวกผม แต่อาจจะเป็นคนที่รักพี่โรเบิร์ต และโกรธแค้นแทน ฉะนั้นแล้วคุณรีบติดต่อกลับมาด่วนเพื่อมาขอขมา ขอบคุณทุกข้อมูลครับขอบคุณที่ช่วยผมในครั้งนี้”

ต่อมาก็มีเฟซบุ๊กหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นคนกระทำ โพสต์ขอความขอโทษว่า… “ถึงครอบครัว  พี่โรเบิร์9และแฟนคลับที่รักพี่ทุกคน ผมขอขมาขอโทษที่โพสต์โดยไม่ได้นึกถึงจิตใจ. ของคนที่รักพี่และน้อมรับผิดทุกคำด่า  ไม่ขอแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น หวังว่าครอบครัวพี่และแฟนคลับจะให้อภัยกับการกระทำที่แย่ของผม  ขอโทษจากใจครับ (เรื่องนี้ไม่เกี่ยว กับลูก เมีย ผม ญาติพี่น้องของผม ผมขอรับผิดทุกคำด่า แต่เพียงผู้เดียว)”

ก่อนที่ชาวเน็ตเเละเเฟนคลับ จะมาช่วยกันตามสืบเเละจับผิด สรุปว่าไม่ใช้เฟซตัวจริงของผู้ที่ก่อเหตุออกมาขอโทษเเต่ไม่กล้าที่จะเอาเฟสจริงขอโทษ ต้องสร้างเฟสใหม่ขอโทษเเค่นี้ก็รู้เเล้วว่าไม่มีความจริงใจ อยู่ดีไม่ว่าดีหาเรื่องทัวร์ลง ไม่รักพี่เบิร์ตไม่มีใครว่าเลยเเต่ไม่ต้องมาเผือกว่า คนรักพี่เบิร์ตมีเยอะ หรือว่าอิจฉาคนตายที่เห็นว่ามีคนรักเยอะ สงสัยไม่มีใครรักเลยต้องมาเรียกร้องความสนใจ เฟซปลอมครับ ผมให้พี่ที่เป็นตำรวจเช็คเเล้วว่าเป็นเฟซปลอม ส่วนเฟซจริงน่าจะโดนสเเปม หรือปิดหนีไปเเล้ว