เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แห่ชื่นชม “ชาคริต” เลี้ยงลูกสมถะ ให้ “น้องโพธิ์” ใช้ของที่แฟนคลับส่งมาให้

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อ สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” ได้มีลูกชายกับ “สาวแอน” ชื่อ “น้องโพธิ์” และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก
คุณพ่อชาคริต นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า “ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร”
 
อีกทั้งชาวเน็ตยังได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชม เช่น สุขไหนจะเท่ากับสุขที่ได้อยู่กับธรรมชาติและอยู่อย่างพอเพียง คุณแอนน้ารักมากๆๆๆ น้องโพธิ์ก็ฉลาดและเก่งมากด้วย พี่คริตกับคุณแอนเหมาะสมกันที่สุด พี่คริคกับคุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆน้องโพธิ์ถูกเลี้ยงด้วยความรักความอบอุ่นและเห่งเหมือนพี่คริตกับคุณแอนเลย
 
ล่าสุด ก็เป็นที่ชื่นชมบนโลกโซเชียล เมื่อแฟนคลับนั้นส่งข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงของเล่นอีกมากมาย มาให้ น้องโพธิ์ โดย สาวแอน ได้โพสตจ์แคปชั่นว่า  “Fc รุ่นพ่อ ส่งต่อถึงรุ่นลูก ขอบคุณมากๆนะคะ ส่งของ มาให้พี่โพธิ์เยอะเลย แม่ไม่ต้องซื้อเลย ขอบคุณที่เอ็นดูน้องนะคะ เล่นได้จนโตเลยค่ะ พี่โพธิ์ดีใจจนจมูกบานเลย”
 
โดยชาวเน็ตนั้นก็ต่างประทับใจในการเลี้ยงลูกของ ชาคริต พร้อมขอบคุณ “ที่ไม่รังเกียจข้าวของที่ส่งมาให้อีกด้วย”