เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนใจหลังนางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน คริสซี ไทเกน ภรรยาของนักร้องดัง จอห์น เลเจนด์ โพสต์ภาพและข้อความสุดสะเทือนใจผ่านอินสตาแกรม สูญเสียลูกชายคนที่ 3 ที่ทั้งคู่ตั้งชื่อว่า แจ็ค โดยเธอบอกว่า

เบ่บี๋น้อยของคริสซี่ + จอห์น เลเจนด์ คลอดแล้วด้วยชื่อสุดยาวววว - CLEO Thailand Online Magazine

“พวกเราช็อกและเจ็บปวดหัวใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน” หลังรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลจากการตกเลือดระหว่างตั้งครรภ์และเผยว่าลูกชายอยู่ในอาการวิกฤต ไม่สามารถห้ามเลือด และให้ของเหลวที่จำเป็นกับทารกได้ ลูกต้องการเลือดมาก แม้เราจะให้เลือดหลายต่อหลายถุงมันก็ยังไม่พอ

เราไม่เคยตั้งชื่อลูกเอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะคลอด แต่ลูกคนนี้ เรามีเหตุผลบางอย่างที่ตั้งชื่อเขาเอาไว้ว่า แจ็ค ตั้งแต่อยู่ในท้อง เขาจะเป็นแจ็คของเราตลอดไป เขาเหนื่อยมามากกับการที่เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเรา และเขาจะเป็นครอบครัวของเราตลอดไป เราขอบคุณสำหรับชีวิตน้อยๆ ที่เรามี สำหรับลูกๆ ที่น่ารักของเรา ลูนา และ ไมล์ และสำหรับประสบการณ์ที่ผ่านมา แต่อย่างที่รู้ว่าไม่ใช่ทุกวันจะมีแต่ความสดใส และในวันนี้ที่มืดมนที่สุด เราคงทุกข์ระทม เราคงร้องไห้เหมือนลูกตาจะหลุดออกมา และเราก็ยังจะกอดและรักกันและกันเอาไว้ให้แน่นขึ้น เพื่อจะผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้โดย คริสซี และ จอห์น มีลูกสาวคนโต ชื่อ ลูนา และ ลูกชายชื่อ ไมล์ ซึ่ง จอห์น และ คริสซี เพิ่งจะบอกข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ผ่านมิวสิกวิดีโอใหม่ของ จอห์น ที่ชื่อว่า Wild เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online