“ธัญญ่า”ตอบชัดหลัง”หนิง ปณิตา”ถามเรื่องนี้….ตอบได้หรือไม่?

จากกรณีที่  เป็ก สัณณ์ชัย สามี ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาโพสต์ข้อความต้อพ้อลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เรามันก็คนคนหนึ่ง ถึงวันไหนไม่ไหว จะบอก” ทำให้บางรายโยงไปว่าจะเกี่ยวกับกรณีที่ อิงอิง อิงณภัสร์ อดีตสาวในการดูแล ที่ออกมาแฉว่าเคยถูกซ้อมจนต้องเย็บ 14 เข็ม เมื่อนานมาแล้ว จนคนเข้าไปถามว่าใช่ พี่ ป. ทำไหม

เป็ก สัณณ์ชัย

ล่าสุดทางด้าน ธัญญ่า ได้ออกมาพูดถึงกรณีนี้ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทาง ช่อง one31 ด้วยว่า เมื่อวานนี้ เป็กกับจิน สามีของ หนิง ปณิตา อยู่ด้วยกันที่บ้าน เป็กเองก็เฮฮาปกติ ซึ่งจากนั้นก็ได้มีการถามไถ่เรื่องสเตตัสของเป็ก และเป็กก็บอกว่า ตอนนั้นเป็กแค่ยืนชมวิวตอนกลางคืนอยู่ที่ภูเรือ แล้วฟังเพลง เรามันก็คน ของหนุ่ย อำพล พอถ่ายรูปแล้วคิดแคปชั่นไม่ออก เลยพิมพ์ไปอย่างนั้น ก็เลยกลายเป็นประเด็น ไม่มีดราม่าใด ๆ

ด้านหนิง ปณิตา ก็ช่วยถามย้ำว่า เรื่องเป็กไม่มีดราม่าใช่ไหม หรือมีเรื่องที่พูดไม่ได้ ซึ่งทำให้ธัญญ่าบอกว่า ปั่นเก่งจริง ๆ  เรื่องนั้นเป็นเรื่องเมาท์ตามประสาผู้หญิงเฉย ๆ

“ธัญญ่า”ตอบชัดหลัง”หนิง ปณิตา”ถามเรื่องนี้….ตอบได้หรือไม่? “ธัญญ่า”ตอบชัดหลัง”หนิง ปณิตา”ถามเรื่องนี้….ตอบได้หรือไม่? “ธัญญ่า”ตอบชัดหลัง”หนิง ปณิตา”ถามเรื่องนี้….ตอบได้หรือไม่?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]