เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับนักแสดงซุปเปอร์สตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” โดยเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวดมิสมอเตอร์โชว์

ต่อมาได้รับการติดต่อและได้รับให้โอกาสแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 ก่อนที่เจ้าตัวจะได้ย้ายไปอยู่ช่อง 3  ต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ เป็นแฟชั่นนิสต้า ตัวแม่อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่เธอมักจะเป็นผู้นำแฟชั่นด้านการแต่งตัว เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ จะใส่ชุดไหนก็มักจะต้องโดนจับตามองอยู่ตลอดเวลา

ระดับคุณแม่ซุปตาร์อย่าง “ชมพู่ อารยา” ด้วยความเป็นเน็ตไอดอลคุณภาพ ทุกอย่างของคุณแม่ต้องไม่ธรรมดา แม้แต่การโพสท่าถ่ายรูป ที่ล่าสุดสาวชมพู่ขอโชว์โพสท่าสุดเ ซ็ ก ซี่ถ่ายรูปหน้าลิฟต์

แต่งานนี้ก็มีดราม่าเบา ๆ เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาติงว่าการโพสท่านี้ดูไม่งาม เพราะลิฟต์เป็นทรัพย์สินสาธารณะ . ซึ่งชมพู่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงอินสตาแกรม

โดยมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ชมมากมาย แต่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปเม้นต์ว่า “รูปแรกดูไม่งามนะคะ เพราะเป็นทรัพย์สินสาธารณะหรือไม่คะ”

แต่งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปเม้นต์ตอบกลับแทนว่า

“มันคือลิฟต์ส่วนตัวของแม่เองคร้าาา”  ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวก็เข้าไปตอบกลับว่า “อ๋อ….ขอบคุณจ้า” เรียกได้ว่าหวิดเป็นดราม่าเลยทีเดียว

หวิดดราม่า

เพราะแม่ก็คือแม่ของจริง! สำหรับนางเอกซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เจ้าของฉายาแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะขยันตัวหรือหยิบจับอะไร ก็มักจะสร้างความฮือฮาได้ตลอดเวลา

และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนชื่นชอบในเรื่องของแฟชั่น แม่ชมเลยมักจะมีแฟชั่นสุดล้ำมาฝากแฟนๆ เป็นประจำ ทั้งเอาสติ๊กเกอร์มาแปะหัว นำเชือกรองเท้ามาผูกผม หรือนำดอกไม้มาแปะหน้า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ออกมาดูเก๋ดูล้ำอินเทรนด์ได้ตลอด

ล่าสุด แม่ชมได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพขณะขี่จักรยานสุดชิคลงบนอิสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมโชว์กระเป๋าหรูใบล่าสุดจากแบรนด์ดังรุ่นHermes Birkin Fuabourg limited edition ที่ว่ากันว่า เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่มีเพียงแค่ 50 ใบเท่านั้น ส่วนราคาแน่นอนว่าไม่ธรรมดาอยู่แล้ว

เพราะมูลค่าสูงถึง 200,000 ดอลลาร์ หรือคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 6 ล้านบาท งานนี้บอกเลยว่า หรูหราสมฐานะแม่ชมจริงๆ

กระเป๋าหรู

ราคาโหดเวอร์

6ล้าน

จะเป็นลม