หลังจาก ช่อง 7 สี แจ้งงดการออกอากาศเทปรายการ ลุงพล-ป้าแต๋น หรือ นายไชย์พล วิภา และ นางสมพร หลาบโพธิ์ ที่กำหนดออนแอร์ วันที่ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดแถลงข่าวถึงความคืบหน้าในการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่”

ปรากฏว่ามีคนที่ใช้เฟซบุ๊กจำนวนหนึ่งเข้ามาวิจารณ์รุมต่อว่ารายการรวมถึงทางช่อง7 ต่างๆ นานา อาทิ “เราผิดหวังในช่อง7มากทั้งๆที่เรารอมาตั้ง2อาทิตย์แล้วยังจะไม่ให้เราดูผิดหวังจริงๆเราก็ไม่เคยดูช่อง7แต่ก็ว่าจะดูสักหน่อยต่อไปก็ไม่ดูเลยดีกว่า”

“ลุงพลป้าแต่นไม่ใช่ผู้ร้ายและผู้ต้องสงสัยช่อง7 งดออนแอร์เทปที่ลุงกับป้าถ่ายไว้ละขอบคุณที่แจ้งปรกติเราก็ไม่ใด้เปิดช่องนี้อยุ่แล้วขอบคุณจริงๆจะได้ไม่ต้องเสียเวลารอค่ะ” , “เลิกดูแล้วรายการนี้ มันอะไรกันนักหนา เลิกดูช่อง 7 ถาวรไปเลยดีกว่า# แบนช่อง7” เป็นต้น

ขณะที่ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจช่อง7และSaveช่อง7 อาทิ “ช่อง 7 ทำถูกแล้วครับ ผมจะกลับมาดูช่อง 7 อีกครั้ง เป็นกำลังใจให้ทีมงานช่อง 7 ครับ” , “Save ch7.ครับ รำคาญมากกก ตาพลกะยายแต๋นเนี่ยย ไม่รู้จะอะไรกันนักหนา มีไรให้น่าดูถามจริ๊งงงงง ไม่อิน!” , “#ป้าแต๋นถ่าย 555 กูขำค่ะ ต่อไปคงต้องดูช่อง 7 ละ ต่อให้หลับ กูก็จะเปิดแม่งไว้ตลอดยันสว่างเลยค่ะ #SAVE7” เป็นต้น

แฟนคลับ “ลุงพล” ลุกฮือ ศึกช้างชนช้าง! แฟนคลับ “ลุงพล” ลุกฮือ ศึกช้างชนช้าง! แฟนคลับ “ลุงพล” ลุกฮือ ศึกช้างชนช้าง!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]