เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แจ๊ส ชวนชื่น พร้อม แจง แจงจิต ภรรยา เปิดบ้านใหม่สุดหรู ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงเงินสด ในรายการตีท้ายครัว เริ่มต้นมาก็เดือด เพราะพิธีกรรุมถามปมแจ๊สนอกใจเมีย แจงบอกมันมีชู้ โดย แจง เล่านาที แจ๊ส มีผู้หญิงอื่น ตั้งแต่ตอนไปเล่นคอนเสิร์ตที่อุบลฯ ตามมาจากอุบลฯ มาถึงกรุงเทพฯ พาเข้าม่านรูด 999 ทองหล่อ จับได้ เฟซไทม์ มาร้องไห้

ด้าน แจ๊ส ชี้แจงว่า ช่วงพ่อตายใหม่ๆ แล้วพ่อเราเจ้าชู้ แต่จริงๆ เราไม่เจ้าชู้ อยู่กับแจงมาตั้งนาน ไม่เคยนอกใจเมียเลย วิญญาณพ่อเข้าสิง ไปดูกล้องวงจรปิด ผมเดินเหมือนคนไม่มีสติ พ่อเข้าสิงจริงๆ แจ๊ส เล่าอีกว่า ครั้งแรกบอกว่า คนนี้ซื้อมา ไม่ได้อะไร ซื้อมาแล้วก็จบคืนนั้น

แต่จริงๆ มันมี 2 คืนไง แต่บอกเขาว่าคืนเดียว เขาไปรู้ที่รพ. เขาไปสืบ แล้วแม่เขาไปสืบให้อีกที ไปเค้นคนขับรถอีกที ก็ยอมรับ รอบ 2 เขาเลยรู้ไง แม่เขาไปสืบมาหมดเคลียร์หมด ช็อตนั้นเป็นช็อตรพ. ก็ดีกันแล้ว แจงลงมาจากรพ

ส่วน แจง ภรรยาเล่าบ้างว่า พอรู้เรื่องรีบไปหาหมอ ไปตรวจภายในก่อนเลย กลัวมาก เพราะไม่เคยใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น เพื่อนนางคนหนึ่งเป็นผู้หญิง แจงก็พูดกับเพื่อนนางว่า ถ้านางอยู่คงจะห้ามแจ๊สได้ พอแม่โทรมาบอก รู้ว่าใครขับรถให้ คือ เพื่อนนาง แม่บอกเลิกให้มันอยู่ด้วยกันเลยนะ เพราะอีนั่นเป็นคนหาผู้หญิงมาให้ เป็นคนไปเรียก เป็นคนไปส่ง เราเสียใจมาก เราไว้ใจ ก็มาเคลียร์คนของเราก่อน จะไปโทษใครไม่ได้

หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถามแจ๊สเคยซื้อกินหรือเปล่า แจ๊ส เผยไม่เคยซื้อกิน ทำเอา แจง ยิ่งเดือดขึ้นอีกรอบ กล่าวว่า ไม่เคยซื้อกินไป เขาฟรีด้วย ก่อนใช้สองมือตบหัวสามีฉาดใหญ่ แบบจริงจังมากกลางรายการ จนพิธีกร โดยเฉพาะ โอ๋ ภัคจีรา ร้องด้วยความตกใจไปเหมือนกัน โอ๋ บอกขนลุกเลยตกใจ ส่วน แจ๊ส ก็หน้าซีดสุดๆ

แจ๊ส เผยอีกว่า เราก็ไม่ง้อเลย พูดคำว่าขอโทษมันบ่อยมากเกินไป ดูการกระทำแล้วกันจบ ตั้งแต่นั้นไม่ทำอีกเลย เข็ด พร้อมเอามือลูบหลังเมีย

ส่วนบ้านหลังนี้เป็นชื่อเมีย แจง บอกว่า มีครั้งแรกแล้ว เราไม่อยากเสี่ยง ชีวิตเราอยู่บนความเสี่ยงแล้ว หนูมีลูก ถ้าเลิกกันหนูต้องไปเริ่มต้นใหม่ แต่เขายังมีงานทำเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นบ้านนี้ต้องเป็นของฉัน เธอจะไป ก็ไปแต่ตัว

ฟาดผัวแรงจนโอ๋เจ็บแทน แจง บอกปกติไม่เคยตีกันเลย พี่มาที่บ้านถึงมีโอกาสได้ตี ก่อนพาไปชมสตูดิโอ แจ๊ส ที่หนีเมียเข้ามาหามุมสงบทำงาน ทำเสื้อผ้าในวง เมียเม้าธ์อีกเรื่องช็อปเสื้อผ้าแบรนด์เนม ซื้อให้แล้วตรงๆ มันยังไปแอบซื้อจนติดหนี้เป็น 5 แสน โดนทวงเงิน แค่ช่วง 1-2 เดือน แจ๊ส บอกกูยอมแล้ว มึงยังเหมือนแทงคนแล้วยังตามมาแทงๆๆซ้ำอีก

ทั้งคู่เผยเรื่องซื้อบ้านเงินสด ตอนแรกจะผ่อนบางส่วน เพราะดอกเบี้ยแพง พอมาเจอโควิด มันแย่จริงๆ ถ้ามันเกิดอีกรอบหละ เลยตัดสินใจ อันไหนที่ไม่ใช้ นาฬิกา กระเป๋า ขายกระเป๋าใบหนึ่ง นาฬิกาเรือนหนึ่ง แล้วปิดบ้านเลย ของผัวไม่มีอะไรขายได้

ส่วนสระว่ายน้ำในฝันแจ๊ส ราคาแพงเหมือนกัน เจ้าตัวเผยเคยไปถ่ายละครบ้านที่มีสระ คิดว่าเราคงไม่มี วันหนึ่งทำได้ก็อยากทำ พร้อมทั้งพาไปดูห้องนอน แจ๊ส บอกเมียที่เรา…..กัน แจง บอก 5 วินาทีอย่ามาคุย แจ๊ส ยังคุยต่อที่มึงกรีดร้อง ทำเอา หนุ่ม , โอ๋ , อาร์ต พิธีกรยังขำ 5 วิ ไม่จบ แจง ย้ำ 5 วิเรื่องจริงพี่ แล้วเดือนหนึ่งมันมา….อีกรอบหนึ่ง

แจ๊ส ยอมรับ ตอนนี้ไปไหน ต้องมีเมียไปด้วย เพราะรู้สึกปลอดภัย เขาจะเป็นคนทำทุกอย่างให้หมด ดูแลทุกอย่าง ถ้าไม่ได้เมียอย่างแจง ตัวเองก็ไม่มีวันนี้ เรามีกำลังหาเงินได้ทั้งชีวิต แต่คนที่จัดการให้เรา ต้องมีผู้จัดการคอยห้าม คอยปราม เราเที่ยว ไม่เก็บเงิน ทุกอย่าง

โดย แจ๊ส ทำเซอร์ไพรส์เมีย ยกบายศรีมาให้ด้วยความเทิดทูน ไม่มีใครมาแทนผู้หญิงคนนี้ได้ ด้วย เมียจะว่าไงไปดูกันเต็มๆ ทั้งฮาทั้งเละเลย แจ๊ส ออกรายการครั้งนี้