เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมายอมรับว่า ตอนนี้ซาร่าได้คลอดลูกคนที่ 2 คน น้องเอมมิลี่ ลูกวัย 2 เดือนออกมาแล้ว ก็ทำให้กระแสของซาร่าและไมค์ พิรัชต์ กลับมาเป็นที่สนใจของสังคมอีกครั้ง และทำให้ล่าสุด ไมค์ถึงกับออกมาบอกว่า ตนจะขอเก็บเงินทั้งหมดเอาไว้ เพื่อมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ

มดดำ คชาภา ได้ออกมาพูดในรายการแฉ ว่า กรณีที่ซาร่าได้ออกรายการ คุยแซ่บโชว์นั้น มดดำมองว่า ในรายการนั้นพิธีกรถามซาร่าแบบซอฟต์ ๆ เรื่องที่วาดิมหนีกลับประเทศ ว่า แฟนอยู่ไหนล่ะคะ ซึ่งถ้ามารายการแฉ คงโดนถามว่า “หนู…หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” จนเอมมี่ มรกต ถึงกับอุทาน “ตาย ๆๆๆๆๆๆ ใจเย็น ๆ นะแม่นะ” และพยายามเบรกมดดำไม่ให้ลามไปมากกว่านี้

อย่างไรก็ตาม ซาร่าบอกว่า ตนกับวาดิมยังคบหากันอยู่ ไม่ได้เลิกรา แต่วาดิมทำงานคล้ายกับไมค์ คือเป็นนายแบบต้องเดินทางรอบโลก เรื่องแต่งงานตอนแรกว่าจะแต่งกันต้นปีนี้ วันที่ 02-02-2020 แต่ว่าเจอโควิด เลยอาจจะเป็นปีหน้า แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไปได้ไหม

จากนั้นมดดำก็ยังบอกว่า  เรื่องเอาเงินจากคนเก่าไปเลี้ยงคนใหม่นั้น จริง ๆ แล้ว ซาร่าได้เงินจากไมค์เดือนละ 30,000 บาทเท่านั้น ส่วนค่าเทอม ค่าคนขับรถ พี่เลี้ยง อื่น ๆ นั้น ไมค์จ่ายตรงให้กับคนนั้น ๆ โดยไม่ผ่านซาร่า การจะเอาเงิน 30,000 ไปเลี้ยงคนใหม่ จึงเป็นไปไม่ได้

สุดท้าย มดดำเองก็ยังเมาท์ว่า ถ้าเอาความจริงเลยก็คือ วาดิมได้กลับประเทศไปแล้ว มีแชตหลุดออกมา ที่บอกว่าจะแต่งงานกันปีหน้าก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า และถ้าผู้ชายคบกันจริง ๆ จะอันฟอลโลกันทำไม นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังขอตรวจดีเอ็นเอ เพราะช่วงที่ซาร่าตั้งท้องนั้น เป็นช่วงที่ซาร่าคบกับคริสเตียน แฟนเก่า แต่ซาร่าออกมาบอกว่า ไม่ได้เลิกกัน จนอาจจะก่อให้เกิดความสับสนด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online