ชาวเน็ตแห่แสดงความยินดี “ซาร่า คาซิงกินี” หลัง “ไมค์ พิรัชต์” ประกาศตัดขาดไม่ให้เงิน จะเก็บไว้ในบัญชีลูกเท่านั้น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ชาวเน็ตแห่แสดงความยินดีซาร่า คาซิงกินี” หลัง ไมค์ พิรัชต์” ประกาศตัดขาดไม่ให้เงิน จะเก็บไว้ในบัญชีลูกเท่านั้น

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่างไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัวน้องแม็กซ์เวลล์”

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับโป๊ะเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งทางด้าน สาวซาร่า เองก็ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่าตนได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 จริงตามที่เป็นข่าว แต่ตนกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติยังรักกันดีไม่ได้เลิกกันเหมือนข่าวที่ปล่อยออกมา แล้วก็มีแพลนที่จะแต่งงานตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ติดสถานการณ์โควิดจึงทำให้ไม่ได้แต่งกัน

นอกจากนี้ ซาร่า ยังบอกอีกว่า ไมค์เคยขอไว้ไม่มีได้มั้ย ยังเป็นครอบครัวได้มั้ยซึ่งซาร่าก็เคยพยายามประคองเพื่อลูกแล้ว แต่สุดท้ายมาเจอคนล่าสุด คิดว่าทุกอย่างพอแล้ว

อดีตสามี หนุ่มไมค์ หลังได้ฟังการให้สัมภาษณ์ของอดีตคนรัก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ว่าวันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

หลังจากที่ทางด้าน สาวซาร่า นั้นออกมาให้สัมภาษณ์ก็ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นโดนกระแสตีกลับอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งทางด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแซะ สาวซาร่า กันอย่างมากมายว่าขอแสดงความยินดีกับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว เพราะทางด้าน หนุ่มไมค์ นั้นได้ประกาศไม่ส่งเสียค่าอะไรของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ให้กับ สาวซาร่า อีกต่อไปแต่จะขอเก็บไว้ในบัญชีให้ลูกชาย น้องแมกซ์เวลล์ โดยเฉพาะและจำให้เมื่อบรรลุนิติภาวะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]