โควิด-19 พ่นพิษไม่เลิก “ลิเดีย” ช็อก ตรวจเจออีกรอบปอดเสียหาย!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่า หลังจากที่คู่ของ แมทธิว ดีน และภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ รักษาจากการติดเชื้อ โควิด 19 หายแล้วมากว่า 6 เดือนแล้วนั้น ล่าสุด ลิเดีย-แมทธิว ก็ได้ยกครอบครัว พร้อมกับลูกๆ น้องดีแลน-น้องเดมี่ เข้าโรงพยาบาล เพื่อตรวจร่างกายและความเสียหายของปอดอีกครั้ง

โดยลิเดียได้เผย คลิปขณะเข้ารับการตรวจ และผลสรุปออกมาว่า ถุงลมยังเป็นแผลที่ยังไม่หายดี ส่วนแมทธิวนั้นหายดีแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ ตามข้อความที่ลิเดียโพสต์ไว้ว่า

“เพิ่งได้มาตรวจปอดอย่างละเอียด เพื่อเช็คความเสียหายของปอดจากการติดเชื้อ โควิด -19 สรุปว่าถุงลมยังเป็นแผลที่ยังไม่หายดี ทำให้การแลกเปลี่ยน oxygen กับ carbon dioxide ของปอดทำงานอยู่แค่ 60% ต้องคอยตรวจต่อไปว่าจะหายกลับมา 100% ไหม ก็ถึงว่าทำไมเวลาวิ่งออกกำลังกายแค่ jogging ก็เหนื่อยมาก หัวใจเต้นเฉลี่ยที่ 180 bpm ตลอด! ส่วนคุณสามีหายแล้ว 100%! @matthew.deane1”

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจลิเดียกันมากมาย เช่น หายไวๆนะคะ,เป็นกำลังใจให้นะครับ,ขอให้เหมือนเดิมนะคะ ปอดเสียหายเป็นแผลเลยเยอะนะเนี่ย เป็นกำลังใจให้นะคะ,สู้ๆ นะคะคุณแม่,ขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูล เพื่อให้ความรู้กับผู้อื่น โดยเฉพาะในต่างแดน มีความเชื่อแบบผิดๆมากมาย เพราะการละเลยในการใส่หน้ากาก ขอให้ปอดคุณลิเดียหายสนิท100%นะคะ,ขอให้กลับมาเต็ม100%ไวๆ นะคะ

โควิด-19 พ่นพิษไม่เลิก “ลิเดีย” ช็อก ตรวจเจออีกรอบปอดเสียหาย!! โควิด-19 พ่นพิษไม่เลิก “ลิเดีย” ช็อก ตรวจเจออีกรอบปอดเสียหาย!! โควิด-19 พ่นพิษไม่เลิก “ลิเดีย” ช็อก ตรวจเจออีกรอบปอดเสียหาย!! โควิด-19 พ่นพิษไม่เลิก “ลิเดีย” ช็อก ตรวจเจออีกรอบปอดเสียหาย!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]