เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อิงอิง อิงณภัสร์ ตอบชัด!! หลังชาวเน็ตถามวาดิม” จีบจริงหรือเปล่า?

หลังจากมีประเด็นดราม่าออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “วาดิม นายแบบยูเครน สามีใหม่ซาร่า คาซิงกินี ถูกจับผิดไม่ฟอลโลว์ไอจีสาวซาร่าซึ่งเป็นแม่ของลูก แต่กลับเลือกฟอลโลว์ไอจี สาวอิงอิง อิงณภัสร์อดีตสาวคนสนิทเป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล ที่มีข่าวเขย่าขาเตียงธัญญ่า ธัญญาเรศ” จนสนั่นไปทั้งวงการ

โดยหลังข่าวเผยแพร่ออกไป สาวอิงอิงได้แชร์ข่าวตนเองและหนุ่มวาดิม พร้อมชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  เคยเจอบนบิลบอร์ดค่ะ วาดิมเป็นเพื่อนพี่ที่สนิท ความนายแบบหล่อก็เลยฟอลแค่นั้น ไม่ทราบว่าเค้าฟอลกลับ ขายเสื้อผ้ากันเถอะ อย่าโยงอีกเลย

จากนั้นไม่นาน สาวอิงอิง ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดในโลกโซเซียล จากกรณีความสัมพันธ์กับ  วาดิม นายแบบยูเครน สามีใหม่ ซาร่า คาซิงกินี พร้อมแคปชั่นว่าหยุดดดดด!!!! พรี่ๆใจเย็นมันลามไปใหญ่ละเนี่ยะ

โดยเกิดเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในทำนองว่า น้องเอมมิลี่อาจจะไม่ใช่ลูกของ วาดิม และมีข้อสงสัยหลายๆ อย่าง ที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ชาวเน็ต ได้แท็กหาเพื่อนสนิท ซาร่า คาซิงกินี ที่ชื่อน้ำแข็ง ในไอจีของวาดิม ซึ่งมีบทสนทนาถล่มด่ากันไม่ยั้ง หลังจาก สาวน้ำแข็ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ปกป้อง สาวซาร่า แต่ภายหลังฝ่ายชายออกมาแฉ กลายเป็นว่า ทั้งสาวน้ำแข็งและซาร่า ได้โกหกคนทั้งประเทศ

จนกระทั่งมีคนตาดีเห็น สาวอิงอิง เข้าไปคอมเม้นต์ แท็กหาเพื่อนสาวคนสนิทของ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากมีชาวเน็ตแท็กหาโต้ตอบถล่มด่า อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวอิงอิง ได้โพสต์สตอรี่เปิดให้เหล่าแฟนคลับได้ตั้งคำถามในสตอรี่อินสตาแกรม ซึ่งมีชาวเน็ตรายนึง ได้ตั้งคำถามว่าวาดิมจีบไหมคะ หรือมีคนคุยหรือเปล่าตอนนี้โดยงานนี้ สาวอิงอิง ก็ได้ตอบกลับด้วยอารมณ์ดีว่า “5555 ต้องถามวาดิม ส่วนตัวไม่รู้จักกันค่ะ แค่อยู่ในวงการแสงานเดียวกันเฉยๆ

งานนี้ทำเอาหลายคนที่ติดตาม ได้เห็นชัดเจนกระจ่างว่าทั้งรู้ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว อย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด