ทัวร์ลง “อั้ม พัชราภา” ชาวเน็ตเรียกร้อง Call out แขวะแมวหมายังช่วยได้?

เรียกได้ว่าการเมืองกำลังร้อนระอุไปทุกพื้นที่ ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ที่ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมหรือชาวเน็ตเรียกร้องให้ดารานักแสดงออกมาเป็นกระบอกเสียง เพราะเป็นกลุ่มคนที่มีผู้ติดตามเยอะ ซึ่งตอนนี้ มีหลายคนที่ออกมาแสดงจุดยืนอยู่ฝั่งผู้ชุมนุมแล้ว ในขณะที่ก็ยังมีดาราจำนวนมาก เลือกที่ไม่พูดถึงเรื่องการเมือง เพื่อป้องกันผลกระทบหลายอย่างที่อาจจะตามมา

รวมถึงซุปตาร์สาวอย่าง อั้ม พัชราภาที่เธอไม่ได้พูดอะไรถึงเรื่องการเมือง แต่อยู่ๆ กลับโดนดราม่าเข้ามาแบบตั้งตัวเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เธอได้โพสต์ไอจีตามหาน้องหมา ซึ่งเป็นการช่วยเหลือเจ้าของน้องหมาที่ฝากให้โพสต์แล้วหลังจากนั้น สาวอั้มก็ไม่ได้โพสต์อะไรอีกเลย

ทำให้มีแฟนๆ รวมทั้งชาวเน็ตบางกลุ่ม เข้ามาคอมเมนต์ เรียกร้องให้เธอออกมาพูด หรือเคลื่อนไหวบ้างกับเหตุการณ์ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมองว่า หมายังช่วยเป็นกระบอกเสียงได้ แล้วทำไมถึงเป็นกระบอกเสียงให้คนไม่ได้ ซึ่งก็มีคอมเมนต์อีกจำนวนมาก ที่ไม่เห็นด้วยกับการที่หลายคนอ้างว่าตัวเองเป็นประชาธิปไตย แต่มาคุกคามสาวอั้ม ถึงในไอจีส่วนตัว จนเกิดเป็นดราม่าขึ้น

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]