เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก่อนหน้านี้ตกเป็นประเด็นข่าวสำหรับ ยังโอม กรณีเจ้าตังลงรูปในไอจีสตอรี่ เป็นภาพขณะเซ็นลายเซ็นลงหน้าอกของแฟนคลับผู้หญิง และมีภาพกอดคอกัน ซึ่งถูกวิจารณ์อย่างมากเรื่องของความเหมาะสม หลังทราบภายหลังว่าแฟนคลับคนดังกล่าวเป็นเด็กอายุเพียง 15 ปี ตามที่มีรายงานไปก่อนหน้านั้น

ยังโอม เซ็นหน้าอกเด็ก

ยังโอม แจงดราม่าต่าง ๆ ผ่านเฟซบุ๊ก YOUNGOHM โดยประเด็นแรกสืบเนื่องจากภาพที่เจ้าตัวเซ็นลายเซ็นลงหน้าอกแฟนคลับ แล้วพบว่ามีมือดีปลอมเฟซบุ๊กตนไปคอมเมนต์ใช้ข้อความลักษณะหยาบคาย โดยเรื่องนี้ถูกตีแพร่ผ่านสำนักข่าวหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า ข้อความดังกล่าวตนไม่ได้เขียนแต่อย่างใด

ประเด็นที่ 2 เรื่องการเซ็นที่หน้าอกแฟนคลับ ตนเองยอมรับว่าการเซ็นที่หน้าอกเป็นเรื่องปกติ และครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก และทุกครั้งแฟนคลับจะเป็นคนขอให้ตนเซ็นเอง ตนไม่เคยขอเซ็นอะไรให้ใครเองอยู่แล้ว และงานวันดังกล่าวได้บอกกับทางร้านแล้วว่าจะไม่ถ่ายรูปกับแฟนคลับ เพราะห่วงเรื่องโควิด 19 แต่การ์ดกลับพาแฟนคลับผู้หญิงหลายคนมาหาหลังลงจากเวที ด้วยความที่ไม่อยากมีปัญหา จึงจำใจยอมถ่ายรูปและเซ็นลายเซ็นไป

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าไม่รู้ว่าแฟนคลับที่ให้เซ็นหน้าอกอายุแค่ 15 เพราะเข้าใจว่าคนที่เข้าผับได้ปกติคือต้อง 20 ปีบริบูรณ์ ถ้าวันนั้นรู้ว่าน้องอายุ 15 ก็คงไม่เซ็นให้แน่นอน

ยังโอม ทิ้งท้ายว่า ที่ไม่ได้ออกมาพูดตั้งแต่แรก ๆ เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ทั้งที่ทำทุกอย่างถูกต้องตามระบบ แต่ก็ยังมีคนพยายามยัดเยียดความผิดให้ตลอด…

          “ผมเหนื่อยกับเรื่องพวกนี้จริง ๆ เหนื่อยที่เราจะต้องคอยออกมาอธิบายตัวเองตลอด แต่ในเมื่อยังมีคนเข้าใจผมผิด ๆ สื่อยังประโคมข่าวกันผิด ๆ ผมก็ขอออกมาพูดเรื่องทั้งหมดบ้าง และนี้คือความจริงในส่วนของผม ใช้วิจารณญาณของท่านในการเสพสื่อนะครับ”

ยังโอม เซ็นหน้าอกเด็ก