เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุดสาวแซบสุดเซ็กซี่ ลูกตาล ชโลมจิต เปิดใจหลังเจอแฟนเพจส่งของลับมาให้ โดยสาว ลูกตาลเปิดใจว่า “จริงๆแล้วเพจของพี่ที่เป็นแฟนเพจอะไรแบบนี้ก็จะมีแฟนๆส่ง Message มาหาเราอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติพี่ไม่ได้คิดว่าเค้าเป็นโรคจิตนะแต่บางคนก็จะมีเรื่องแปลกๆรสนิยมแปลกๆบางคนก็มาขอซื้อกางเกงในพี่อยู่แล้วผมชอบกางเกงในที่พี่ใส่มากตัวที่พี่ใส่ถ่ายมิวสิคเนี่ยผมอยากได้ตัวนั้นเลยจะขอซื้ออะไรอย่างนี้ก็มี แต่เราไม่ได้คิดว่าเป็รโรคจิตอะไร เราคิดว่าเค้่คงชื่อชอบคนเราชอบสิ่งที่มันไม่เหมือนกันอย่างน้อยเค้าก็เป็นแฟนคลับเรา”

เคยเจอแบบส่งของลับมาให้มั้ย ?

มีบ่อย

แล้วเราทำยังไงกับคนพวกนั้น ?

ดูคะ(หัวเราะ)ส่งของลับมาก็จะมีพี่ที่เป็นแอดมินด้วยและก็พี่ดูเองด้วยเราไม่ได้คิดอะไรมากมายบางคนเค้าก็ส่งของลับมาส่งรูปมาพี่ก็คิดว่าเป็นเรื่องตลกๆเราไม่ชอบเราก็ไม่ต้องดูอะไรประมานอย่างงี้อะค่ะแต่ส่วนมากจะเป็นคนที่สุภาพมีก่อนจะส่งนะ “แบบพี่ลูกตาลผมขออนุญาตส่งรูปของผมให้พี่ดูได้มั้ยครับอะไรอย่างนี้”บางที่เราก็นึกสนุกๆก็ตอบว่าส่งมาเลยค่ะ เขาก็ส่งรูปมาให้เราดูเราแอดมินก็ส่งมาให้เราดูมีคนส่งรูปกลับมาให้พี่ลูกตาลรูปงูมาให้พี่ลูกตาลด้วยเราก็บอก บอกน้องเขาด้วยคราวหน้าให้ถ่ายให้เห็นหน้าพี่นึกภาพไม่ออกถือว่าเป็นเรื่องตลกเราไม่เครียด

เจอบ่อยมั้ย ?

เป็นเรื่องปกติของพี่พี่เจอบ่อยแต่ว่าพี่ไม่ได้ว่าอะไรนะเพราะหนึ่งการที่เขามองเราเซ็กซี่หรืออาจจะมีอารมณ์ทางเพศช่วยไม่ได้จริงๆเพราะว่าเราเป็นคนถ่ายรูปเซ็กซี่ให้เค้าดูเองถ้าเราจะบอกให้เขาไม่เกิดอารมณ์ไม่ให้คิดกับเราแบบนั้นหรือคิดกับเราตลกๆ อะไรก็แล้วแต่มันก็เป็นไปไม่ได้ถูกมั้ย

แหม!!ก็สาวลูกตาลทั้งสวยและเซกซี่ขนาดนี้หนุ่มๆเห็นก็คงต้องมีมองกันอยู่แล้วหละและที่สำคัญพี่ลูกตาลของเราก็กำลังจะมีงานเพลงออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟังก็ด้วยอย่างไรก็คงต้องรอติดตามผลงงานของสาวเก่งสุดสวยอย่าง ลูกตาล ชโลมจิต กันต่อไปนะคะ