แฟนคลับตัวยง บอย พีชเมเกอร์ ติดตามผลงานของภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา ชนิดติดหน้าจอ !!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เจี๊ยบ พิจิตตรา กลับมารับบทบาทนางร้ายสุด แรง! ในละครเรื่อง ‘ฟ้ามีตะวัน’ กับบทบาทของ เนตรเสลา แม่เลี้ยงใจร้าย ที่ไม่ได้ร้ายธรรมดา แต่ทั้งร้าย! ทั้งแรง! และแช่บ! จนต้องซี้ดปาก!!


ฟาดแรงทุกฉากที่ออกมา จนสามีตัวจริง บอย พีชเมเกอร์ ต้องตามหึง เอ้ย ตามดูทุกฉาก ยืนหนึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงที่เคยกดหัวใจให้รัวๆในทุกฉากที่คุณเนตร ออกมา แต่พอถึงฉากเลิฟซีนบอกเลยไม่ต้องถามว่าอิโมจิจะเป็นแบบไหน ซึ่งงานนี้ เจี๊ยบ พิจิตตรา ถึงกับเอ่ยปากว่า ทุกวันจันทร์ อังคาร อยากจะถอดปลั๊กทีวีเวลาอยู่ที่บ้าน (หัวเราะ) แต่ คุณบอย เขาไม่ว่านะคะ หรือไม่กล้าพูดไม่รู้ แต่ก็ดูอยู่ด้วยกัน เวลาซีนที่เรามีเลิฟซีนก็จะรีบเอามือปิดตาเขา เขาเข้าใจค่ะว่าเป็นการทำงานของเรา ทุกอย่างคือ งาน แต่ถ้าไม่ใช่งานบ้านคงแตก (หัวเราะ) ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ ตอนนี้ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว คุณเนตร จะได้รับผลกรรมยังๆไงรอชมกันนะคะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ กรรมมีจริง

ส่วนเรื่องราวในเรื่องก็น่าติดตามไม่แพ้กัน เรื่องของ พอล นักธุรกิจหนุ่มที่วางแผนแก้แค้น พ่อที่เคยทิ้งเขาไป ในวัยเด็ก ผ่านการหว่านเสน่ห์ ใส่ เนตรสลา เมียใหม่ของพ่อ รวมทั้งลูกสาว บุญธรรม นัยน์นภา จนสืบรู้ว่าเรื่องเลวร้ายใน
ครอบครัวทั้งหมดเกิดจากแม่เลี้ยงกับชู้รัก งานนี้แผนกระชากหน้ากากแม่เลี้ยงจะดำเนินไป อย่างไร รวมทั้งเรื่องหัวใจที่ดันไปผูกไว้กับ ลูกสาวบุญธรรมของพ่อที่เขาเคียดแค้น ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD

แฟนคลับตัวยง บอย พีชเมเกอร์ ติดตามผลงานของภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา ชนิดติดหน้าจอ !!! แฟนคลับตัวยง บอย พีชเมเกอร์ ติดตามผลงานของภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา ชนิดติดหน้าจอ !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]