มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์

มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เข้าสู่วงการทาสแมวอย่างเป็นทางการสำหรับนักร้องสาวเอวบางร่างน้อย กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวลูกน้อยแสนรัก “น้องยู่ยี่” แมวพันธุ์สฟิงซ์ตาสองสี ที่ต้องบอกว่าพันธุ์นี้ราคาไม่เบา กระเป๋าไม่หนักพออาจจะซีดกันได้

แต่ก็มีเรื่องมาให้เจ้าตัวต้องออกมาระบาย เบาๆ เมื่อมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า สาวกระแตควรจะเอาเงินไปทำประโยชน์อย่างอื่นมากกว่าการซื้อแมวมาเลี้ยง “มีเงินก็เอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้มีเหลือเก็บ เหลือใช้  เอาไว้ต่อชีวิตคนที่ไม่มีจะกิน หรือ หลังคาบ้านคลุมหัวดีกว่าเนาะ ซื้อมาตายไปเงินหายไปแบบทิ้งๆ ไม่มีประโยชน์เลย มีเงินก็ไม่คิดจะซื้อค่ะ สองสามพันยังเสียดายเลย ยามตกต่ำชีวิตมีขึ้นมีลง ความคิดส่วตัวค่ะ”

 

 

ทำให้เจ้าตัวต้องขอใช้พื้นที่ส่วนตัวออกมาเผยเรื่องนี้สักหน่อย โดยกระแตได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรม @krataersiam8 ข้อความว่า “ความเห็นส่วนตัวเช่นกันค่ะ ถ้าคุณบอกว่า มีเงินเอาไปทำประโยชน์ได้มากกว่านี้?? ถ้างั้นคิดผิดล่ะค่ะ เพราะ ถ้าเราผสมพันธ์เค้า และมีลูกๆ เพียงแค่คอกเดียว ออกมาแค่ 2-3 ตัว ขายได้ตัวละ 1-2 แสนบาท ก็น่าจะกำไรมหาศาลละนะคะ (เอาไว้สร้างบ้านอีกหลังได้เลยนะคะ ไม่ใช่แค่ทำหลังคาคุมหัวด้วยน้า
 
#ใครจะไม่ชอบน้อง จะบอกน้องไม่น่ารัก น่ากลัว หรือจะบูลลี่น้องยังไงก็ตาม เราไม่ว่าเลย เข้าใจได้ค่ะ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน ความสุขใครความสุขมัน แต่ถ้ามองว่า เงินที่ซื้อน้องมาจะไม่ได้ประโยชน์นั้น คิดผิดค่ะ” พร้อมทั้งติดแฮชแท็กว่า  #ทาสแมวไม่ถูกใจสิ่งนี้  ซึ่งก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม

 

มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์
มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์ มีสะดุ้ง! กระแต อาร์สยาม ฟาดกลับ ชาวเน็ตบอกซื้อแมวมาเลี้ยงไร้ประโยชน์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]