เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้ และหลังจากนั้นเมื่อ ลุงพล ทราบเรื่องที่ แม่น้องชมพู่ สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่ จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่า ลุงพล จะโดนหมายจับ และเชื่อว่า ลุงพล ไม่ได้ทำแน่นอน

เรียกได้ว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คนทั้งประเทศ ได้รู้จักชื่อ “ลุงพล” และ “ป้าแต๋น” แห่งบ้านกกกอก กลายเป็นวิกฤตที่พลิกโอกาสให้กับทั้งสองคน ถึงขนาดมีแฟนคลับยอมทุ่มเงินสร้างบ้าน ซื้อรถบิ๊กไบค์ให้ขับ ชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะคดีของหลานตนเองเลยก็ว่าได้

ล่าสุดทางด้าน แม่น้องชมพู่ ได้ออกมาโพสต์แขวะแรง ลุงพล หลังจากเงียบหายไปนาน โดยระบุข้อความว่า.. แค่พูดคำว่าเคยเลี้ยงน้องชมพู่ คำนี้ก็ทำให้คุณมีอยู่มีกินโดยไม่สนหัวอกพ่อแม่ชมพู่ บอกเลยงานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online