“ซาร่า คาซิงกินี” ตอบชัด!! หลังชาวเน็ตถามอยากมีลูกเพิ่มอีกไหม?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ซาร่า คาซิงกินี” ตอบชัด!! หลังชาวเน็ตถามอยากมีลูกเพิ่มอีกไหม?

หลังจาก .ประมาณ เลืองวัฒนะวณิชทนายฝั่งซาร่า คาซิงกินีได้ไลฟ์สดเผยข่าวดีเกี่ยวกับคดีครอบครัวซาร่า และไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล โดยเผยว่าวันนี้ได้มีการประสานกันแล้ว จะให้ไมค์เจอน้องแม็กซ์เวลล์และให้ไปค้างด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น

โดยอ.ประมาณเผยว่า “ความสัมพันธ์พ่อลูกตัดกันไม่ขาด เป็นความผูกพันทางสายเลือด วันนี้ทนายกิ่งกับทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ประสานงานนัดหมายกันว่าจะพาครอบครัวนี้มาเจอกัน ให้พ่อแม่ได้เจอกัน และให้ลูกได้เจอพ่อ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อ แม้การเจรจาไกล่เกลี่ยในศาลจะยังไม่ดำเนินการ แต่นอกศาล ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีต่อกันกลับคืนมา”

จากนั้น.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ได้โพสต์ภาพ  “ซาร่า คาซิงกินี” และไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล แบบพร้อมหน้าพร้อมตา แถมได้เห็นโมเม้นต์ที่ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้โผล่กอดคนเป็นพ่อ ทำเอาอมยิ้มไปตามๆ กัน

วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี  เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก  ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง


อีกทั้งงานนี้ ทนายเจมส์ ก็ได้โพสต์แล้ว หลังยืนเคียงข้าง ไมค์ พิรัชต์  จนได้เจอหน้าลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ เป็นครั้งแรก หลังเกิดดราม่าศึกชิงลูก ซาร่า คาซิงกินี โดย ทนายเจมส์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  “หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ

ส่วนทางด้าน ซาร่า ก็ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็มที่เพื่อเลี้ยงลูกสาว น้องเอมมิลี่ แถมล่าสุดสาวซาร่า ยังได้เล่นอินสตาแกรมส่วนตัว โดยให้ชาวเน็ตถามอะไรก็ได้ ซึ่งมีชาวเน็ตรายนึงได้ถามว่า 

อยากมีคนที่3,4 ไหมค่ะ มีลูกๆน่ารักแบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีกและสาวซาร่า ได้ตอบกลับว่า “เคยคาดฝันอยากมีลูกแค่2คนค่ะ อยากมีชาย1หญิง1 ตอนนี้ได้ตาม ปราถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้า จริงๆถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี จังหวะห่างกับ max แบบพอดีเลยค่ะ แม่จะได้ไม่เหนื่อยมากเพราะคนโตดูแลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งแล้ว จริงๆ3-4คนนี้ต้องนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต แต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกแค่2คนเท่านั้นค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]