“ณวัฒน์” ส่งข้อความถึง “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” ให้ลองกลับอยู่ไทยยาว ๆ จะได้รู้ ไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน อดีตนางงามจักรวาล (Miss Universe) ออกมาเตือนสติคนไทย ให้มีสำนึกรักชาติ ตั้งคำถามกับความอยุติธรรมได้ แต่อย่าลืมรับฟังและให้เกียรติกันและกัน ยกวัฒนธรรมการไหว้ แสดงความเคารพต่อกัน และสำนึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9 หลังมีกรณีการชุมนุมประชาชนปลดแอก ทำเอาหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ และ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวด้วย โดยบอกว่าตัวเองนั้น เคารพความคิดเห็นของอีกฝ่าย แต่ก็อยากชวนให้กลับมาอยู่ที่เมืองไทย เนื่องจากฝ่ายนั้นได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศมาเป็นเวลานานแล้ว จะได้เข้าใจมิติต่าง ๆ ในเมืองไทยมากขึ้น อีกทั้งยังปิดท้ายว่า ที่เมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์

โดย ณวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความว่า “เคารพในความคิดเห็นของคุณปุ๋ยครับ ได้อ่านที่คุณปุ๋ยให้ความเห็นเรื่องสถานการณ์เมืองไทยในขณะนี้แล้ว อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาว ๆ สักพักอาจจะเข้าใจมิติต่าง ๆ มากขึ้นเพราะเมืองไทยต่างจากอเมริกามาก ๆ ครับ ที่สำคัญเมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์”

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้าไปกดไลก์กันรัว ๆ แล้วเห็นด้วยว่า อยากให้อดีตนางงามจักรวาลได้กลับมาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยจริง ๆ จะได้เข้าใจปัญหาที่คนไทยกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ พร้อมเชียร์ด้วยว่าตอนนี้เวที มิสแกรนด์ ถือเป็นเวทีประกวดนางงามที่ให้สิทธิเสรีภาพกับผู้เข้าประกวดในการแสดงความคิดเห็นมาก

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]