“กาละแมร์ พัชรศรี”โดนปลดจากช่อง 3 ก่อนหน้านี้รับเงินเดือนมาตลอด 23ปี!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  ล่าสุดออกมาแจงที่ช่อง 3 ปรับลดพนักงานอีกระลอกซึ่งมีชื่อของเจ้าตัว ทำให้หลายคนจึงอยากรู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงหรือไม่ แล้วทำไมพิธีกรสร้างชื่อของช่อง 3 จึงถูกปลด

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

ต่อมาเจ้าตัวจึงออกมาเผยความจริงว่า

– ตนเองเป็นพนักงานช่อง 3 มา 23 ปี รับเงินเดือนเหมือนพนักงานบริษัททั่วไป

– หากมีการอ่านข่าว เช่น รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง การอ่านข่าวเบรก ตนก็จะได้เงินพิเศษจากตรงนั้นด้วย

– พนักงานแต่ละคนได้รับค่าตอบแทนไม่เหมือนกัน

– ส่วนรายการ 3 แซ่บ หรือรายการเทคมีเอ้าท์ ตนก็ได้รับเงินพิเศษจากผู้จัดรายการนั้น ๆ

– ช่วงที่ผ่านมา ประมาณ 4 ปีกว่า ๆ ตนรับเงินเดือนทุกเดือนมาโดยตลอดจนถึงทุกวันนี้ แต่ตนไม่มีโอกาสไปช่วยงานช่อง โดยเฉพาะฝ่ายข่าว

– ตนเป็นพนักงานฝ่ายข่าว สมัครงานมาด้วยตำแหน่งนี้ตลอด แต่ส่วนใหญ่ตนจะทำรายการเป็นส่วนมาก ไม่ค่อยเข้าช่อง ปีหนึ่งจะช่วยงานช่องสักครั้งสองครั้ง เช่น งานฟุตบอล งานพบสื่อ งานปาร์ตี้ งานครบรอบช่อง นอกจากนั้นก็ไม่ได้เข้าเลย

– นอกจากนั้นก็มีคุยเรื่องการทำรายการเช่น ซุปเปอร์แมร์ ที่ช่องเมตตา และให้ตนได้ทำ อนาคตอันใกล้ก็มีโอกาสจะได้คุยโปรเจกต์ต่อไป

กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ

– ยุคนี้โฆษณาเข้าน้อยลง และยิ่งช่วงโควิด 19 ตนเข้าใจในสถานการณ์ที่ช่องเผชิญ ดังนั้นถ้าจะต้องมีการลดค่าใช้จ่าย อะไรที่สามารถตัดได้ ตนเข้าใจในการตัดสินของช่อง 3 เป็นอย่างยิ่ง

– สำหรับตน ไม่มีช่อง 3 ไม่มีกาละแมร์ 23 ปี ของการเป็นพนักงานช่อง 3 เกินครึ่งชีวิต ช่อง 3 เหมือนครอบครัว เจ้านายเหมือนพ่อแม่ ทีมงาน เพื่อนร่วมงานเหมือนพี่น้อง เจอหน้ากันใครใด ยิ้มแย้มสนุกสนาน ช่องให้ความช่วยเหลือตนเสมอ

– แม้ตนจะไม่ได้เป็นพนักงานช่อง 3 แล้ว วันใดทางช่อง 3 อยากเรียกใช้ตน ตนก็ยินดีเสมอ

– ยืนยันว่าไม่มีการย้ายช่อง

– ช่อง 3 เล็งเห็นว่าตนเติบโตขึ้น มีธุรกิจ ลงแรงลงใจกับมันไปเยอะ จริงจังมาก ดังนั้น เมื่อช่อง 3 เห็นการเติบโตแข็งแรงของตน ก็อาจจะคิดแล้วว่าเด็กคนนี้น่าจะไปรอด ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

– ไม่ว่าตนจะอยู่ในสถานะไหนก็ตาม ช่อง 3 เป็นครอบครัวตนเสมอ เมื่อไหร่เมื่อนั้น มองตาก็รู้ใจ

– ขอบคุณทุกคนทั้งผู้ชม และผู้ที่อุดหนุนสินค้าตนที่คอยให้กำลังใจกันเสมอ

– ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็ติดตามกันได้เสมอ หน้าจอยังมี 2 รายการให้ติดตาม และสามารถติดตามกันได้ในโซเชียลมีเดีย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

“กาละแมร์ พัชรศรี”โดนปลดจากช่อง 3 ก่อนหน้านี้รับเงินเดือนมาตลอด 23ปี!! “กาละแมร์ พัชรศรี”โดนปลดจากช่อง 3 ก่อนหน้านี้รับเงินเดือนมาตลอด 23ปี!! “กาละแมร์ พัชรศรี”โดนปลดจากช่อง 3 ก่อนหน้านี้รับเงินเดือนมาตลอด 23ปี!! “กาละแมร์ พัชรศรี”โดนปลดจากช่อง 3 ก่อนหน้านี้รับเงินเดือนมาตลอด 23ปี!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]