เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นละครที่คงความสนุกครบรสแฝงด้วยข้อคิด แต่ยังคงความแซ่บ !! เช่นเดิม สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน  รักในแรงแค้น ผลิตโดย เช้นจ์2561 หลังจากล่มแต่งงานของสามีอันแสนเลวของตัวเองได้สำเร็จ นัน รับบทโดย พิม ซอนย่า คูลลิ่ง นึกว่าแผนที่ตัวเองเขี่ยเมียน้อยอย่าง ปูน  (เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ) ได้ แต่เกมส์กลับพลิกเมื่อเจอสามีของตัวเอง เมฆ (วิลลี่ แมคอินทอช) กับ ปูน ซ้อนแผนแก้เลิกกัน

    ตอนนี้ เรื่องราวดุเดือดเฉือนเชือดอารมณ์เพิ่มมากขึ้นเรื่อย เมื่อ นัน (พิม ซอนย่า) ได้รู้ว่าที่แท้ตัวเองถูกสวมเขาโดน เมฆ (วิลลี่) สามีตัวเองหลอกเข้าแล้วว่าเลิกกับ ปูน (เข็ม รุจิรา) แต่จริงๆแล้วทั้งคู่แต่ยอมถอย เพื่อไม่ให้ นัน ฟ้อง ปูน ให้เสียชื่อเสียงเท่านั้น เมื่อ นัน ได้รู้ความจริงจึงบุกไปหา ปูน ถึงที่บ้านพร้อมกับอารมณ์โกรธขั้นสุด

    ในฉากนี้ ยกกองไปถ่ายกัน ณ หมู่บ้านหรู เป็นฉากแซ่บเวอร์! ยิ่งกว่าส้มตำปูปลาร้าใส่พริกขี้หนูยกสวน เพราะในเรื่องเป็นซีนที่      นัน (พิม ซอนย่า) ขับรถมาดักรอเพื่อเจอ ปูน (เข็ม รุจิรา) พอได้จังหวะก็เหยียบคันเร่งสุดพลังพุ่งเข้าใส่รถของ ปูน จนเกือบชนกัน ด้วยแรงหึง ความโกรธ และโมโห งานพอรถจากรถ นัน ดิ่งเข้าไปตบ เข็ม ทันที ซึ่งในฉากนี้เพื่อไม่ให้ผิดพลาด ผู้กำกับคนเก่งหนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ จึงขอซักซ้อมจังหวะการฟ้อนเล็บของทั้งสองสาวให้ลงล็อคลงตัว พอรู้ทางกันแล้วผู้กำกับก็สั่งสับสเลททั้ง ซอนย่า และ เข็ม ทั้งคู่ตบกันนัวซัดกันสนั่นกลางถนนเรียกว่าฉากนี้ดุเดือดสุดๆ

     พิม ซอยย่า เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ในเรื่องคือเราต้องหึงคุณสามีแสนแสบของเรา วิลลี่ เพราะด้วยความรักที่มีให้เขามาก แต่เพราะความโกรธที่มันเข้าครอบงำงานนี้ต้องมีตบ  พิม ว่าฉากนี้เป็นอีกฉากที่แซ่บและเป็นไฮไลท์ ที่ผู้ชมห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะทั้งพิม และ เข็ม เองแสดง

     ฝั่งสาว “เข็ม – รุจิรา ” เล่าว่า ฉากนี้สนุกมาก ซ้อมกันหลายรอบเพราะตอนแสดงฉากตบ เข็ม เองเกือบพลาดเหมือนกันค่ะ อีกอย่างมันเป็นฉากตบที่เรียกว่าไม่ธรรมดา โลกต้องจดจำ เพราะลงไปตบกันกลางถนนในหมู่บ้านนัวมาก พิม เขาแสดงเก่งมาก ออร่าทั้งความดี ความร้ายออกมาสุดๆค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามฉากนี้ เป็นฉากที่ห้ามพลาดค่ะ ฉากนี้จะแซ่บ!!ขนาดไหนนั้น มาติดตามกันได้ใน “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักในแรงแค้น EP.3 ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25 บอกเลยถ้าพลาดแล้วคุณจะเสียดาย !!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online