เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

   เปิดตัวไปเพียงสัปดาห์แรกก็เข้มข้นสะใจแฟนละครแล้ว สำหรับละครดราม่าสุดเข้มข้นครบทุกรสเนื้อหาสอดแทรกเรื่องคุณธรรม สะท้อนปัญหาครอบครัว ใน บังเกิดเกล้า ผลิตโดย เช้นจ์2561 เนื้อหาว่าด้วยเรื่องราวของสองสามีภรรยาที่รับบท โดย หนุ่ม  ศรราม   เทพพิทักษ์ และ ป๊อก   ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ กับชีวิตคู่ที่ระหองระแหง และคำว่า บังเกิดเกล้า ที่เป็นชื่อเรื่องที่ตั้งคำถามกับคนเป็นพ่อเป็นแม่ว่า พวกเขาจะต้องใช้ชีวิตหรือเป็นตัวอย่างแบบไหน ให้ครอบครัวของเขาในฐานะ พ่อแม่บังเกิดเกล้า งานนี้ ทำเอาพระเอก หนุ่ม ศรราม ถึงกับยิ้มไม่หุบที่แฟนละครตอบรับดีขนาดนี้ 

            หนุ่ม ศรราม “ ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมได้เป็นส่วนหนึ่งในละคร บังเกิดเกล้า ครับ เรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทาย ผมเองก็ต้องเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตร่างกายให้พร้อมเนื่องจากมีบทปะทะคารมกันเยอะมาก ลงไม้ลงมือฟาดฟันกันก็เยอะด้วย ต้องใช้พลังมากสำหรับเรื่องนี้ ถือว่าทำการบ้านหนักพอสมควรครับ แต่พอละคร      ออนแอร์แล้วกระแสตอบรับแฟนละครถือว่าดีเกินคาด อย่างวันที่ละครออนวันแรกก็จะมีคอมเม้นท์จากแฟนละครมาให้กำลังใจทางอินสตาแกรมอ่านแล้วหายเหนื่อยเลยครับ ผมขอบคุณแฟนละครทุกคนนะครับ สำหรับเรื่องนี้ผมเต็มที่มากๆยังไงฝากทุกคนด้วยนะครับ สำหรับ ละคร “บังเกิดเกล้า” ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34”

หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล
หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล หนุ่ม ศรราม ยิ้มไม่หุบแห่คอมเมนท์กันสนั่นโซเชียล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]