“ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

งานนี้ต้องบอกเลยคะว่าอย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้หยิบภาพที่พระสงฆ์ออกมาประท้วงและถือแผ่นกระดาษที่มีภาพดวงตาและข้อความเขียนไว้ว่า “เอาคิ้วเราคืนมา” มาโพสต์พร้อมกับข้อความระบุว่า...เอาคิ้วเราคืนมา…เอาผ้าเหลืองคืนอุปัชฌาย์ไป #saveeyebrow

และแน่นอนว่ามีบรรดาคนที่เข้ามาแสดงความเห็นนั้นก็ได้มีคนบันเทิงรวมอยู่ด้วย อาทิ ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง, แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ ฯลฯ และต้องขอบอกเลยคะว่า ส่วนใหญ่ในการแสดงความเห็นนั้นหลายคนต่างมองเหมือนกันว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมแถมประเด็นในการเรียกร้องนั้นก็ดูจะไม่มีเหุตผลเอาเสียเลย

แถมล่าสุดทางด้านนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นกับภาพนี้เช่นกันว่า…เอาคิ้วเราคืนมา…เอาผ้าเหลืองคืนอุปัชฌาย์ไป

 

“ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!! “ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!! “ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!! “ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!!
“ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!! “ดี้ นิติพงษ์” จัดหนัก พระประท้วงขอคิ้วคืน เจอคำนี้ไปถึงกับเงิบ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]