ชาวเน็ตจวกยับ “แน็ค ชาลี” หลังขึ้นชก 10 fight 10

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าดราม่าหนักมากๆจ้า สำหรับรายการ 10 figth10 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ที่ไม่ได้อยู่ที่ผลการชกเพราะในทวิตเตอร์ดุเดือดไปด้วยประเด็นการเมือง เมื่อ โฟกัส จีระกุล นักแสดงและแฟนสาวของหนุ่มเจมส์

ซึ่งที่ผ่านมา ได้แสดงออกทางการเมืองชัดเจนมาตลอด ได้เดินทางไปร่วมเชียร์เพื่อนและแฟน โดยเธอได้ผูกสัญลักษณ์การแสดงออกทางการเมืองคือ โบว์สีขาว ทั้งที่ผม และข้อมือ

งานนี้ดราม่าเกิด เมื่อชาวทวิตเตอร์มองว่า การแสดงจุดยืนที่ชัดเจนของโฟกัส โดนเมินจากทางรายการ ไม่ว่าจะเป็นการให้แอร์ไทม์น้อยกว่าปกติ ทั้งที่เป็นแฟนและเพื่อนของคู่ชก

แถมก่อนหน้ายังมีการปูว่าเป็นศึกชิงน้อยหน่า แฟนฉัน นักแสดงเด็กคู่บุญของ แน็ก ชาลี แต่กลับไม่มีการสัมภาษณ์ แถมเมื่อขึ้นมาบนเวทีแล้ว พิธีกรก็ยังเมินไม่สัมภาษณ์เธออีก งานนี้ ชาวเน็ตดาหน้าออกมาปกป้อง แถมทัวร์ยังไปลงหนุ่มกันต์ เป็นที่เรียบร้อย ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างท่วมท้น

แต่ทว่ากลับมีคอมเม้นต์ข้อความในเชิงลบ ซึ่งเข้ามาวิจารณ์การชกของ หนุ่มแน็ก ด้วยข้อความระบุว่า “ไม่รู้ว่าคู่นี้เปรียบมวยผ่านมาได้ยังใงเพราะดูแปปเดียวก็รู้ว่าแน๊คไม่มีความเป็นมวยเลย เรื่องวินัยยิ่งแล้วใหญ่ น่าจะเอาคนที่สไตส์คล้ายกันมาชกมากกว่า”และ “​เอาคนที่ จริงจัง มาชกหน่อยค่ะ ผู้จัด เอาตลกมาชกมวยคนละชั้นกัน เอ้อ”

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]