ว๊าว! แฟนคลับต่างประเทศซื้อกระเป๋าทุ่มให้ “ลุงพล ป้าแต๋น”มูลค่าที่คู่ควร!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ว๊าว! เรียกว่า หลังจากที่ร้องฟีทเจอริ่งกันในเพลง “เต่างอย” จนเป็นกระแสแล้ว จินตหรา พูนลาภ ก็ได้ชักชวน ลุงพล(ไชย์พล วิภา) คนดังในโซเชียลมาร่วมฟีทเจอริ่งในเพลง “น้ำตาย้อยโป๊ก” เวอร์ชั่นพิเศษ และล่าสุดจินตหราก็ได้เผยคลิปเพลง “น้ำตาย้อยโป๊ก” อีกเวอร์ชั่นที่ลุงพลร้องกับภรรยาด้วย กลายเป็นภาพน่ารักของ ลุงพล ป้าแต๋น ที่ทั้งร้อง ทั้งเต้นด้วยกัน มีเสน่ห์น่าติดตาม

ล่าสุด เป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวของลุงพล ป้าแต๋น ต้องบอกเลยว่าแฟนคลับนั้นได้แห่ส่งของขวัญมาให้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

กระเป๋าจากแฟนคลับต่างาประเทศจ้า ยี่ห้อ กุ้ดชี่ จ้า ราคาเป็นแสน พูดได้เลยว่ายี่ห้อเดียวกับที่น้ำฟ้าสะพายบ่อยๆ ของดีของคู่ควรกับคนดีๆ เราดีใจแทนลุงกับป้า ฝากดูบ้านข้างๆ มันกัดลิ้นตายหรือยัง ป่านนี้ร้อนรนดิ้นพล่านแล้วล่ะมั่ง ใครอยู่ใกล้ฝากล่ามโซ่มันที..

 

กระเป๋าจาก FC ต่างประเทศส่งมาจ้า ยี่ห้อ. กุ้ดชี่ จ้า. ราคาเป็นแสน. พูดได้เลยว่ายี่ห้อเดียวกันกับพี่นํ้าฟ้าสะพายบ่อยๆ ของดีๆคู่ควรกับคนดีๆ เราดีใจแทนลุง กับป้า ฝากดูบ้านข้างๆว่ามันกัดลิ้นตายรึยังป่านนี้ร้อนรนดิ้นพล่านละมั่ง ใครอยู่ไกล้ฝากล่ามโซ่มันที

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]