ข่าวดีเรื่องงาน! หลังแสดงจุดยืน “โฟกัส จีระกุล” ร่ายยาวความในใจ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“โฟกัส” โพสต์ร่ายยาว หลังมีงานเข้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกในชีวิต ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนและกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเรา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่ออกมาประกาศจุดยืนตัวเองอย่างชัดเจน สำหรับ โฟกัส จีระกุล ซึ่งที่ผ่านมาก็จะเห็นเธอออกมาแสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองผ่านทางโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งมาถึงเรื่องราวดราม่า ในการแข่งขัน 10fight10 ที่เธอผูกโบว์ขาวที่ข้อมือ และ ถือถุงน้อยหน่าสีแดง สีเหลือง ขึ้นเวที

ล่าสุด สาวโฟกัส ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ที่ทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างก็ร่วมยินดีไปกับความสำเร็จอีกขั้นหนึ่ง เพราะเธอได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของสินค้าตัวหนึ่ง ระบุว่า

จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555


จริงๆมีสินค้าหลายตัว ติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือกเพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือ ต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย

ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดีแต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆค่ะ แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆนะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า “มันดีจริงๆ”

กัสคิดว่าเป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะเป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาา

สุดท้ายขอบคุณมากๆที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ

ซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวได้เผยภาพพร้อมกับข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมออร่าความสวยสมเป็นพรีเซนเตอร์ และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องรีบตำเพราะชื่นชอบพรีเซนเตอร์กันไม่น้อยเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]