“ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้เจอกระแสดราม่า สำหรับพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา ได้ยุติพิธีกรรายการ หลังเกิดกระแสร่วมกันแบนบนโลกออนไลน์ เนื่องจากแสดงความเห็นไม่เหมาะสม กรณีการชุมนุมของนักเรียนนักศึกษาออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับนักเรียนและนักศึกษาที่ แสดงออกทางการเมืองเชิงสัญลักษณ์ด้วยการชูสามนิ้ว รวมถึงผูกโบว์ขาว ด้วยข้อความที่รุนแรง จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าในโซเชียลในช่วงเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด มดดำ คชาภา เชิญ ม้า อรนภา มาเปิดใจในรายการแฉ โดย ม้าอรนภา เผยว่า เกือบ 3 เดือนตั้งแต่หยุดงานไป มีคนพาไปเที่ยวเยอะมาก เพื่อนแต่ละกลุ่ม ทั้งทำบุญ เที่ยว ไม่ได้หยุด ไม่ได้เหงา เกือบเดือนก็มีความสุขดี ไม่คิดอะไรเลย ก็รู้สึกเหมือนโควิด แต่ยังไปไหนได้ รู้สึกขาดหาย เริ่มทำงานตั้งแต่เรียน รำนาฏศิลป์ ทำงานมาตลอด 40 ปี รู้สึกหายไป ใจไม่หาย แต่เสียใจ ถือเป็นวิกฤตครั้งที่สอง อีทั้งเล่าว่าเหตุการณ์ ถูกเอาเรื่องเพศสภาพมาคอมเมนต์ต่างๆนานา เรียกลุงพรชัย รับมือยังไง ม้า ยอมรับว่า เยอะมาก ไม่ใส่ใจ แต่คิดอยู่เสมอว่ามีกลุ่มที่เรียกร้องสิทธิมนุษยชน พอเรียกร้องแต่ทำกันซะเอง งงว่าจะเรียกร้องไปทำไม อ่านคอมเมนต์แต่ไม่นอยด์ ไม่เคยร้องไห้

“ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!! “ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!! “ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!! “ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!!
“ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!! “ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!! “ม้า อรนภา”เผยความรู้สึกหลังถูกเรียก “ลุงพรชัย”!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]