เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปล่อยออกมาแล้ว !!! ตัวอย่าง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ละครดราม่าสะท้อนสังคม ที่ทำมาจากเรื่องจริง พร้อมบทบาทที่สุดท้าทายในชีวิต สำหรับ สาวไอซ์ อมีนา โดยต้องรับบทเป็นสาวสวยสู้ชีวิตที่ทำเพื่อแม่ และ ครอบครัว

แต่ทำดีขนาดไหนก็ไม่เคยได้คำชื่นชม หรือความรักที่โหยหากลับมาให้อุ่นใจ เมื่อมาพบรักกับ หนุ่มรุ่นน้อง ลูกชายเศรษฐี แต่ก็ถูกแม่ของผู้ชายกรีดกันเพราะรังเกลียดในความจน แต่แล้วก็โชคซะตาก็พามาให้เจอกับพระเอก ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ดูเหมือนจะเป็นรักแท้

แต่กลับถูกแม่ที่เลี้ยงมา อย่าง แก้ว อภิรดี หักหลังแอบมีอะไรกับแฟนตัวเอง แต่เพราะความลับไม่มีในโลกความจริงปรากฎ ถึงจะดราม่าหนักมากทุกซีนแต่ อมีนา บอกว่า “ ยิ่งยากยิ่งชอบค่ะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ไอซ์ เป็นคนที่ชอบเล่นบทดราม่าหนักๆเลยยิ่งดีค่ะ เพราะว่าชอบในบทแบบนี้ มันท้าทายความสามารถในการแสดงของเรามากๆเลยนะคะ โดยเฉพาะเรื่อง แม่เลี้ยง ไอซ์ รู้สึกว่าทำให้เรารักในตัวของ หนอน ที่ ไอซ์ มารับบทมากๆเพราะ หนอน เป็นคนที่โหยหาความรัก โดยเฉพาะจากแม่แต่ถึงจะไม่ได้แต่ หนอน ก็ยังรักแม่ อยู่ดี ซึ่งทำให้เราเข้าใจในอีกมุมของคนที่ต้องการความรักกลับคืนมาบ้าง สักเล็กๆหน่อยๆก็ยังดี ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ “

เมื่อ หนอน ได้รู้ความจริงทุกอย่าง จะตัดสินใจอย่างไรกับชีวิตของตัวเองต่อจากนี้ อยู่เพื่อทำทุกอย่างเพื่อแม่เลี้ยงหรือเดินจากไปเพื่อมีชีวิตของตัวเอง ติดตาม “คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน แม่เลี้ยง ได้ทางช่อง GMM25 ในตอนแรก วันที่ 28 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM2

นางเอกสุดอาภัพ โดนแม่แย่งแฟน! นางเอกสุดอาภัพ โดนแม่แย่งแฟน! นางเอกสุดอาภัพ โดนแม่แย่งแฟน!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]