[ชมคลิป]เปิดใจ”ลุงพล” ร่ำไห้โผกอด”อุ๊บ วิริยะ”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เกิดเป็นกระแสร้อนๆมาหลายวันเมื่อ “อุ๊บ วิริยะ” โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “เราจริงใจเทใจหมด…แต่ผลตอบรับ กลับกัน…แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก…เพื่อ…อะไร…อึ้งเลยครับ!!!” ชาวเน็ตจึงเกิดความสงสัยว่า พี่อุ๊บ จะทะเลาะกับลุงพลหรือเปล่า

ก่อนหน้านี้จะมีการจัดงานกกกอกแฟชั่นวีก 2020 เป็นครั้งแรกที่จะยกแฟชั่นโชว์ไปจัด โดย ลุงพล และ ป้าแต๋น ร่วมเดินแบบด้วย ซึ่งงานจะจัดงานวันที่ 12 ธ.ค. 63

หลังจากนั้น”อุ๊บ วิริยะ นักปั้นชื่อดังออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูบ ระบุว่า งานกกกอกแฟชั่นวีก อาจจะต้องยกเลิก เนื่องจากมีคนประกาศถอนตัว และปฏิเสธงานของพี่อุ๊บวิริยะทุกงาน

ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้น หมอปลาและน้ำฟ้า ภรรยา ก็ทราบเรื่องดังกล่าว ถึงสาเหตุที่ไม่มีงานแฟชั่นครั้งนี้ ซึ่งตนไม่อยากพูดถึง และยังตัดสินใจอยู่ว่าจะจะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้หรือไม่ ตนก็รู้สึกเสียดาย เพราะเตรียมงานไว้ทุกอย่างแล้ว แต่เมื่อมีคนขอถอนตัว งานก็ต้องยกเลิกไป

ลุงพล เปิดเผยกับอัมรินทร์ทีวีว่า หลังจากนี้ตนก็อยากให้คนที่จ้างงานที่ต้องการให้ไปช่วย ขอให้ติดต่อมาที่ลุงพล กับป้าแต๋นเอง ส่วนกรณีพี่อุ๊บไลฟ์สดว่า ตนเทงานนั้น ตนยืนยันว่าไม่ได้เท แต่ตนบอกพี่อุ๊บไปว่า ต่อไปนี้เพื่อความสบายใจของตน และของพี่อุ๊บ หลังจากมีเหตุการณ์ดราม่า ตนจึงของเบรกงานทั้ง 2 ฝ่ายไว้ เพื่อความสบายใจ ส่วนงานแฟชั่นโชว์ของพี่อุ๊บที่จะจัดที่กกกอก เป็นงานของพี่อุ๊บเอง ตนไม่ทราบใครทำหน้าที่อะไร จัดอะไร ซึ่งขึ้นอยู่กับพี่อุ๊บว่าจะจัดหรือไม่ ส่วนกรณีที่ว่าพี่อุ๊บเกาะกระแสตนนั้น ตนมองว่าพี่อุ๊บเป็นคนหนึ่งที่ให้โอกาส ให้งานตนที่ผ่านมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้ตนคิดว่าต้องให้เวลาทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากนี้ตนมองว่าหากคนเรารู้จักให้อภัย ก็คงเป็นคนรู้จักกันได้ ทักทายกันได้ ตนยังรักพี่อุ๊บเหมือนเดิม

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ ออกมาเผยว่า ขอจากกันด้วยดี เนื่องจากทำงานร่วมกันแล้วไม่แฮปปี้ทั้ง 2 ฝ่าย จึงต้องยกเลิกกันไป ขอต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นไม่ขอลงลึก เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ส่วนประเด็นที่ลุงพลเปิดรับบริจาคสร้างพญานาคนั้น เป็นห่วงในประเด็นนี้เหมือนกัน เพราะการขอเปิดรับเงินบริจาค จะต้องไปทำเรื่องให้ชัดเจนถูกต้อง ยิ่งถ้าเป็นบุคคลธรรมดา อาจจะเกิดปัญหาบานปลายไปถึงเรื่องคดีความในอนาคต อาจมีคนตั้งคำถามว่าทำไปเพื่ออะไร และมีความโปร่งใสหรือไม่

ล่าสุด  อุ๊บ วิริยะ เดินทางมาเคลียร์ใจ ลุงพล ตามที่หมอปลาเชิญมาร่วมปรับความเข้าใจกัน โดยลุงพลนั่งน้ำตาคลอก่อนโผกอดอุ๊บ วิริยะ พร้อมเปิดใจ สบายใจได้คุยกับพี่อุ๊บ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้สื่อสารกันเลย จากจุดเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]