เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีอุบัติเหตุของพลัดตกมอเตอร์ไซด์ จนกะโหลกศีรษะร้าวของนักร้องสาวชื่อดัง “หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” หรือ “หวาย กามิกาเซ่”  เจ้าของเพลงฮิต  “เสียใจแต่ไม่แคร์”  ล่าสุดกำลังมีผลงานเพลง “พรุ่งนี้ยังมีเหมือนเดิม” หลังจากเข้ารับการรักษาตัว 2 วันที่ผ่านมา ในห้องไอซียู โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์  กลางดึกเมื่อคืน (8 พย. 56)  นายแพทย์มาศธร ชัยพานิช ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และแพทย์เจ้าของไข้   ได้อนุญาตให้ย้ายจากห้องไอซียู  ไปพักฟื้นที่ห้อง 14110  ชั้น 14 


   โดยมี “นางปัญญชนิตย์ นันทนาคร” มารดาของนักร้องหวาย  เฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด  ซึ่งอาการโดยรวมของนักร้องสาวในวันนี้  คุณแม่เปิดเผยว่า “หน้าตาน้องดูแจ่มใสขึ้น  ดูดีขึ้น  แต่สมองยังบวมอยู่เล็กน้อย  จึงขยับหน้าและคอได้ลำบาก และไม่สามารถลุกขึ้นเดิน ยืน หรือนั่งได้  ซึ่งแพทย์ยังคงให้ทานอาหารอ่อนๆ อยู่  และกำชับว่าหากมีอาการปวดศีรษะ หรือ อาเจียน  ให้รีบแจ้ง  ทั้งนี้ กำลังใจจากแฟนเพลงยังส่งข้อความมาเยอะมาก  แม่และน้องก็ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้อง  เมื่อวานน้องแก้ว เฟย์ฟางแก้ว  ก็เดินทางมาเยี่ยม  ได้พูดคุยกับหวายเล็กน้อย  พอเห็นน้องยิ้มได้  แม่ก็สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ”

 
   ทั้งนี้  นักร้องสาวยังคงต้องพักฟื้นเพื่อดูอาการต่ออีกประมาณ 3 วัน  เพื่อดูอาการ  และฝากทิ้งท้ายถึงแฟนเพลงทุกคนว่า  “หวายดีขึ้นแล้วค่ะ  ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง  ตอนนี้ห่วงงานนิดหน่อย  ก็จะพยายามรักษาร่างกายให้หายเร็วๆ ค่ะ”