เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไฟลุกส่งท้ายปีกับโปรเจกต์ใหญ่สุดร้อนแรงของ “CHANGE2561” ที่จับมือร่วมกับ “LINE TV” เป็นครั้งแรก โดย “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรี กุล ณ อยุธยา” แห่ง CHANGE2561 ที่ล่าสุดส่งความเผ็ดร้อนให้วงการบันเทิงรัวๆ กับ ซีรีส์ เรื่องใหม่ “The secret  เกมรัก เกมลับ”  LINE TV Original Series  กับการนำเอานักแสดงมากฝีมือมารวมตัวกันปล่อยของ

ไม่ว่าจะเป็น นางร้ายสาวเซอร์ “สายป่าน-อภิญญา” นางร้ายร่างเล็กสั้นเสมอหู “กิ๊บซี่-วนิดา” นางร้ายดีกรีจักรวาล “น้ำตาล-ชลิตา” นางร้ายนิวเจน “เจนิส-เจณิสตา” และ นางร้ายสายแอ๊บ “นารา – เทพนุภา” งานนี้ทั้ง 5 สาวตัวแม่นางร้ายแห่งยุค ต้องลงแข่งขันประลองเกมแห่งความรักที่อยู่ภายใต้ความลับ

งานนี้ถือเป็นอีกผลงานสุดจัดจ้านตามลายเซ็นของ CHANGE2561 ด้วยเนื้อหาซีรีส์ร้อนแรงแต่แอบซ่อนความลับที่สะท้อนความจริงในสังคมมนุษย์ยุคปัจจุบัน ตอนนี้กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ที่รวมดาวร้ายถึง 5 คน ไว้ในเรื่องเดียวกัน เพื่อแย่งชิงผู้ชายคนเดียวอย่าง นิว วงศกร มาในบทผู้กำกับหนุ่มที่มากความสามารถ มากเสน่ห์ จนผู้หญิงทั้งห้าคนยอมตกมาอยู่ในเกมรัก เกมลับนี้ อย่างสาวสวยสุดเซอร์ที่คุ้นตา สายป่าน อภิญญา โปรดิวเซอร์คู่กายของหนุ่มผู้กำกับที่เหมือนจะเป็นแฟนยืนหนึ่งแต่ก็คือหนึ่งในความลับของหนุ่มผู้กำกับ

สาวสวยคนถัดมา กิ๊บซี่ วนิดา เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางแสนฟู่ฟ่า แต่อย่างว่าพอความรักความหลงมันตาเธอก็กลายเป็นหนึ่งในคนที่ตกอยู่ในเกมนี้เช่นกัน น้ำตาล ชลิตา ที่รับบทเป็นเน็ตไอดอลคนดัง ผู้กำกับโฆษณาก็พาเธอเข้ามาในบ่วงเกมนี้ด้วยอีกคน ส่วนนารา เทพนุภา คุณครูสอนบัลเล่ต์สุดน่ารักที่ดูใสซื่อ อย่าประมาทความร้ายของเธอไม่แพ้ใครก็หลงกลเข้ามาร่วมในเกมลับนี้  สาวสวยพร้อมฟาดคนสุดท้ายเจนิส เจณิสตา ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์สาว รับบทเป็นสาวโก๊ะแอ๊บแบ๊วที่ตกหลุมพรางเกมลับนี้เข้าอย่างจัง แต่อย่าเพิ่งตัดสินในสิ่งที่เห็นหรือเพียงแค่ได้ดูเพราะ เกมรัก เกมลับ อันเร่าร้อนนี้ยังมีความลับที่ทุกคนคาดไม่ถึงซ่อนอยู่ที่ไม่ควรพลาดอย่างแรงใน        “The secret เกมรัก เกมลับ” ดูสดทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

“The secret เกมรัก เกมลับ”  รวมพลนักแสดงสาวสุดตัวจี๊ด!! “The secret เกมรัก เกมลับ”  รวมพลนักแสดงสาวสุดตัวจี๊ด!! “The secret เกมรัก เกมลับ”  รวมพลนักแสดงสาวสุดตัวจี๊ด!! “The secret เกมรัก เกมลับ”  รวมพลนักแสดงสาวสุดตัวจี๊ด!!
“The secret เกมรัก เกมลับ”  รวมพลนักแสดงสาวสุดตัวจี๊ด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]