“จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พึ่งจะมีประเด็นดราม่าไปได้ไม่นาน สำหรับ สาว “จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย “ หรือ “จีน่า เดอะเฟซ” กับข่าวฉก “ทอย ปฐมพงศ์” มาจาก “มุก วรนิษฐ์” ก็เป็นได้ จึงส่งผลสะท้อนกลับแรงๆให้สาว “จีน่า” แบบจัดเต็ม


โดยล่าสุด สาวจีน่า ก็ได้โผล่ไปคอมเมนต์แซว นางเอกสาวรุ่นพี่ขวัญใจชาวออเจ้า อย่างสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” ถึงอินสตาแกรมแบบเบาๆ แต่กับเจอทัวร์ลงซะอย่างนั้น หลังมีแฟนๆชาวเน็ต โผล่มาฉะแรง หาว่าสาว “จีน่า” ตีเนียน สนิทกับเบลล่า หวังเกาะกระแสดัง และบางรายก็มองแง่ร้ายกว่านั้น ห่วงว่าเบลล่าจะลงเอยเหมือน “มุก วรนิษฐ์” โดนตีเนียนสนิทและสุดท้ายก็ฉกหนุ่มเวียร์ไปอีกคน


ซึ่งเหตุเกิดจากที่ สาว“เบลล่า ราณี” ได้โพสต์รูปภาพคู่กับรถบ้านที่เป็นฝีมือของหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ถ่ายให้ ก่อนจะระบุสถานที่ว่า “..สี่แยกดาวอังคาร กำลังนั่งยานกลับดาวพลูโต…”

ทัวร์ลงซะงั้น! จีน่า โผล่เมนต์แซวเบลล่า เจอชาวเน็ตแห่แซะเหตุหวงเวียร์

ทัวร์ลงซะงั้น! จีน่า โผล่เมนต์แซวเบลล่า เจอชาวเน็ตแห่แซะเหตุหวงเวียร์

หลังจากนั้นสาวจีน่าก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “…แวะโลกหน่อยไหม.. “

ทัวร์ลงซะงั้น! จีน่า โผล่เมนต์แซวเบลล่า เจอชาวเน็ตแห่แซะเหตุหวงเวียร์

เท่านั้นแหละทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะกลับว่า ..สนิทสนมเมนต์ไปทั่วเลยนะคะ..,…เกาะเก่งนะคะ น้องเดอะเฟคมองรีไซเคิล... และ ..รับบทนางสนิทเลื่อนไปไอจีใครก็เจอแต่เมนต์นาง
ในขณะที่อีกด้านก็ตอบโต้แทนสาวจีน่าว่าสองสาวเค้าสนิทสนมกันอยู่แล้วจะคอมเม้นต์แซวกันก็ไม่ใช่เรื่องผิด พร้อมยืนยันแทนหนุ่มเวียร์ว่า รักเดียวใจเดียวมั่นคงไม่ว่อกแว่ก นะรู้ยัง!!!

“จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ? “จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ? “จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ? “จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ?
“จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ? “จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ? “จีน่า” ทัวร์ลงยับ!! ชาวเน็ตถามสนิทกันเหรอ ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]