เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน ที่หลายคนชื่นชมว่าเป็นคู่แท้ รักมั่นคงที่หากันเจอ สำหรับอดีตนักร้องสาวยุค90 หนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี “เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์” กับสามีหนุ่ม “อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ” หลังจากแต่งงานได้ไปปักหลักใช้ชีวิตครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมลูกสาวทั้ง 3 คน น้องเอวาลีน, น้องเอลีน่า และน้องเอมิลี่ ซึ่งเจนนิเฟอร์ก็ได้เผยภาพความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ

 

 

ล่าสุดวันที่ 7 ม.ค. 2564 “เจนนิเฟอร์” คุณแม่ลูกสาม ได้โพสต์ภาพคู่สามีหนุ่ม “อั๋น” พร้อมข้อความหวานซึ้ง ครบรอบที่คบกันมา ระบุว่า “Happy Anniversary to us! 26ปีแล้วนะ แต่งงานมา 6 ปี มีลูก 3 เราจะผ่านอะไรๆอีกมากมายด้วยกัน เวลายังเหลืออีกเพียบ สร้างความสุขให้ลูกเยอะเยอะ ดูแลกันและกันนะ อยากเป็นคนแก่คู่นั้นที่ทุกคนอยากเป็น ❤️ Love you always my love”

 

 

 

ทั้งนี้ มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีพร้อมอวยพรกับความรักของทั้งคู่ บอกเป็นคู่แท้ที่หากันเจอ ชื่นชอบคู่นี้ตั้งแต่ยุค 90 แล้ว เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ นับถือในความรักที่มั่นคงของทั้งคู่ และยังเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารัก มีลูกๆที่น่ารักมาก อวยพรให้ครอบครัวมีความสุขอบอุ่นรักกันตลอดไป

 

 

 

 

by TVPOOL ONLINE