ชาวเน็ตงง? “แต้ว ณฐพร” ไม่กักตัวหรอ หลังผจก.ติดโควิด19

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นเรื่องแล้วค่าาา ก่อนหน้านี้มีข่าวผู้จัดการดาราชื่อดังติดโควิด 19 แว่วออกมา ละภายหลังก็ทราบว่าเป็นผู้จัดการของสาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นั่นเอง เบื้องต้นทราบว่าได้มีการไปเที่ยวผับดังของเชียใหม่และมีการได้ไปทานอาหารร้านชื่อดังของเชียใหม่ด้วย

ล่าสุดสาวแต้วก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวในอินสตาแกรมว่า”แต้วกับคุณแม่และประณัยได้ไป SWAB TEST ทันทีหลังทราบข่าวการติดโควิดของเฟรม [ผจก) ในเช้าวันรุ่งขึ้นเราไปตรวจตั้งแต่เช้าวันที่ 7 ม.ค. 2564 เวลา 8:38 น.@รพ.รามคำแหง แบบ DRIVE THRU ผล PCR ออกเวลา 13:08 น.ว่า ไม่พบการติดเชื้อใดๆ : ซึ่งเป็นการตรวจหลังการพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธ.ค. 2563 อย่างไรก็ตามพวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัวและการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง  ขอให้ทุกท่านปลอดภัย และรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติและไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใยเป็นอย่างยิ่งเพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกกว่าที่เราคิดแล้วจริง ๆ ค่ะ แตัวขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและ เฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ

แต้วเชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอนอย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตราการของรัฐฯ เรียบร้อย และหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ ๆ ค่ะขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ท่านเช่นกันนะคะ @FRAM.MARF @NIDT17 @PRANAIP…”

แต่งานนี้ชาวเน็ตก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ถึงผลจะออกมาเป็นลบแต่ทำไมสาวแต้วถึงไม่กักตัวแถมยังออกไปดินเนอร์อีกด้วย 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]