ย้อนรอย 5 พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง!! ประกบคู่ซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ซุปตาร์ตัวแม่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไทยกว่า 20 ปีสำหรับนางเอกสาว “อั้ม พัชราภา” แม้ว่าวันเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่มีใครสามารถเขย่าบัลลังก์นางเอกตัวท็อปของแม่ลงได้ ไม่ว่าแม่จะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษจากบรรดานักข่าวบันเทิงและแฟนคลับจำนวนมหาศาลที่รอคอยซัพพอร์ตผลงานของแม่อยู่ วันนี้เจ๊ขอพาทุกคนมาย้อนรอยผลงานละครของบรรดาพระเอกรุ่นน้องที่มาประกบคู่กับซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” ไปรำลึกความหลังพร้อมๆกันกับเจ๊เลยค่าทุกคน

1.เป้ อารักษ์ – แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา (ปี 2552)

เป็นกระแสฮือฮาสุดๆก็ครั้งที่ “เป้ อารักษ์” ที่ถูกประกบคู่กับสาวอั้ม สำหรับเรื่อง “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ปี2552 เจ๊ต้องขอบอกเลยนะคะว่าตอนนั้นกระแสจิ้น เป้อั้ม ก็มานะค่าเพราะด้วยตัวเรื่องราวของละครที่จะออกไปทางความจิ้น ความฟิน ยิ่งสมัยนั้นหนุ่มเป้ ยังอยู่ในลุคเซอร์ผมยาวอยู่เลย น่ารักเข้ากันแบบสุดๆ เจ๊อิจฉามากอยากมีส่วนร่วมในละครด้วยเลยค่า เดินผ่านหน้ากล้องก็ยังดี นอกจากนี้หลายคนยังโฟกัสที่ความอายุห่างกันหลายปีนี่ละ หนุ่มเป้ ตอนนั้น อายุ 25 ปี ห่างจาก อั้ม 6 ปี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความจิ้น ความฟิน ลดน้อยลงเลยนะค่า เคมีเป้อั้มแรงเวอร์

2.สเตฟาน ฐสิษฐ์ – กุหลาบเหนือเมฆ (ปี 2552)

สำหรับหนุ่ม “สเตฟาน” เคยประกบคู่กันถึง 2 เรื่องค่ะ ตั้งแต่ “แรงฤทธิ์พิสวาส” และ “กุหลาบเหนือเมฆ” เมื่อปี 2552 หนุ่มสเตฟาน ตอนนั้นอายุ 27 ปี สาวอั้ม ตอนนั้นในวัย 31 ห่างกัน 4 ปี แต่ครั้งนั้นได้รับความสนใจไม่ใช่น้อยค่ะ เพราะต่างฝ่ายต่างสาดฝีมือการแสดงใส่กันแบบไม่มียั้ง

3.เวียร์ ศุกลวัฒน์ – พระจันทร์ลายพยัคฆ์ (ปี 2553)

สำหรับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์พบกันถึง 3 เรื่อง 3 รสแล้ว ตั้งแต่ “เย้ยฟ้าท้าดิน” ปี2551 , “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ปี2553 และ “พราว” ปี2557 ถึงจะได้ประกบกันหลายเรื่องนะคะ แต่เจ๊บอกเลยว่ากระแสก็ยิ่งเพิ่มแบบทวีคูณเลยละค่า แรงดีไม่มีแผ่วจริงๆค่าโดยเฉพาะละครเรื่องพระจันทร์ลายพยัคฆ์ นี่แหละค่า ถึงแม้จะเป็นบทบู๊แต่มีความดราม่าเข้มข้น เคมีเข้ากันมาก ตอนนั้น เวียร์ ในวัย 25 ปี ส่วนแม่อั้มในวัย 32 แต่หลายคนเลือกที่จะโฟกัสที่เคมีและฝีมือ อั้มเวียร์ เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญกันเลยก็ว่าได้นะค่าสำหรับคู่นี้

4.อ๋อม อรรคพัน – อุบัติเหตุ (ปี 2555)

“อ๋อม อรรคพันธ์ ” และ “อั้ม พัชราภา” หลังเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ที่เคยโด่งดังมากๆ แม้ตอนนั้นจะยังไม่ได้ประกบคู่กับสาวอั้มแต่แฟนก็เรียกร้องให้ละครเรื่องหน้าขอหนุ่ม อ๋อม เป็นพระเอกคู่ สาวอั้ม ไม่นานเกินรอค่ะผู้จัดก็ได้ดึงตัวทั้งคู่มาเล่นในละครเรื่อง “อุบัติเหตุ” เมื่อปี 2555 ตอนนั้น หนุ่มอ๋อม อายุ 27 ปี สาวอั้ม ในวัย 34 เป็นเคมีละลายใจแฟนคลับสุดๆ หลายคนจิ้นถึงขั้นบอกว่าอยากให้คบกันนอกจอ เคมีถูกใจแฟนคลับแบบรัวๆคูณสิบไปเลยค่าสำหรับเรื่องนี้

5.มิกค์ ทองระย้า – จากศัตรูสู่หัวใจ (ปี 2563)

ปิดท้ายที่พระเอกอายุน้อยกว่าคนล่าสุดของสาว “อั้ม พัชราภา” นั่นก็คือหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” นั่นเองค่ะที่มีโอกาสพบกันในละครเรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” คู่นี้มีอายุห่างกันถึง 14 ปี เรียกว่าหนุ่มมิกค์เป็นพระเอกที่อายุน้อยที่สุดของซุปตาร์สาวอั้มเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่เจ๊ต้องขอบอกเลยนะค่าว่าเรื่องอายุไม่มีอุปสรรคเลยค่ะ เพราะเคมีที่แสนลงและฟินเวอร์ของคู่ มิกค์อั้ม เนี่ยฟินจิกหมอนไม่เป็นสองรองคู่อื่นเลยค่า ฟินมว๊ากกกกกก

เป็นยังไงกันบ้างค่าคิดไม่ถึงเลยใช่ไหมค่า เจ๊ก็ต้องขอบอกตามตรงเลยนะคะว่าเรื่องของฝีมือการแสดงที่ปังมากของพระนางเนี่ยทำให้เราไม่รู้เลยนะคะว่าจะมีอายุค่อนข้างห่างกัน ต้องยอมในเรื่องความหน้าเด็กของแม่อั้ม และการแสดงที่แสนจะลงตัวกับพระเอกรุ่นน้องที่ทำให้เราฟินขั้นสุดไปเลยค่า ข้าน้อยขอคารวะค่า

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]