“แอฟ” เผย โมเมนต์ประทับใจ “น้องปีใหม่” ถึงไม่ทันได้เตรียมตัว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจและปลื้มใจเป็นอย่างมาก สำหรับ คุณแม่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่มีต่อลูกสาว “น้องปีใหม่” ที่รับงานในวันเคาน์ดาว ซึ่งจู่ๆทางทีมก็ได้บอกให้ “น้องปีใหม่” ร้องเพลงสดโดยไม่ทันได้เตรียมตัว ซึ่งสร้างความกังวลต่อคุณแม่แอพเป็นอย่างมากในตอนแรก แต่ทางด้าน “น้องปีใหม่” กลับทำได้ดีจนคนเป็นแม่ อย่างสาว “แอฟ” นั้นถึงกับอึ้งเลยทีเดียว

โดยทางคุณแม่แอพ ได้ออกมาโพสต์ คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เบื้องหลัง วาฬเกยตื้น จริงๆวันนั้นปีใหม่ได้โจทย์ให้ไปเต้นเพลงวาฬเกยตื้น ซึ่งไปซ้อมล่วงหน้าเพื่อการถ่ายทำค่ะ พอถึงวันถ่ายทำจริง ทีมงานบอกอยากให้ร้อง ทีมเราตกใจเพราะปีใหม่ไม่ได้ฝึกร้องมา (ถ้าเป็นงานแอฟแย่แน่ เพราะไม่ชอบต้องทำอะไรที่ไม่ได้เตรียมตัวมา) แต่สำหรับปีใหม่ตรงกันข้าม ไม่ได้กังวลอะไรเลยค่ะ พร้อมคว้าไมค์ พร้อมลุยและดีใจที่ได้รับโอกาสนี้ ทั้งที่เพลงร้องว่าอะไรปีใหม่ยังฟังผิดๆถูกๆอยู่เลย แม่กับพี่เปิ้ลต้องติวเนื้อเพลงด่วนหน้างาน แต่สรุปแล้วงานออกมาดี เพราะความสุขและความตั้งใจในการทำงานของเด็กน้อย สำคัญกว่าความถูกต้องความเป๊ะที่แม่ชอบคิดไปเอง 😂”

 

เรียกได้ว่า “The show must go on” จริงๆ สำหรับลูกสาวคนเก่งของแม่แอฟ งานนี้เรียกได้ว่าได้ใจทั้งคุณแม่และทีมงาน รวมไปถึงบรรดาเหล่าแฟนคลับ ไปแบบเต็มๆเลยจ้า

“แอฟ” เผย โมเมนต์ประทับใจ “น้องปีใหม่” ถึงไม่ทันได้เตรียมตัว!! “แอฟ” เผย โมเมนต์ประทับใจ “น้องปีใหม่” ถึงไม่ทันได้เตรียมตัว!! “แอฟ” เผย โมเมนต์ประทับใจ “น้องปีใหม่” ถึงไม่ทันได้เตรียมตัว!! “แอฟ” เผย โมเมนต์ประทับใจ “น้องปีใหม่” ถึงไม่ทันได้เตรียมตัว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]