ฟาดมากแม่ “เบียร์ เวียง” จับมือทะลุ 30 ล้านวิวแล้ว!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าพูดถึงวงการเพลงลูกทุ่ง วินาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักคู่ขวัญคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง “เบียร์ พร้อมพงษ์” และ “เวียง นฤมล” เจ้าของผลงานเพลงที่โด่งดังในขณะนี้อย่างเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” ซึ่งกำลังฮอตฮิตอยู่ในชาร์ตเพลงสถานีวิทยุแทบจะทุกคลื่น ที่สำคัญยังติด “อันดับ 1” สถานีวิทยุชื่อดังในกรุงเทพอีกด้วย เรียกได้ว่าแฟนเพลงลูกทุ่งได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

ล่าสุดยอดวิวในยูทูปตอนนี้ก็แรงทะลุถึง 30 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!! และคาดว่ายอดวิวคงจะพุ่งทะยานขึ้นไปอีกอย่างต่อเนื่องเล่นเอา หนุ่มเบียร์ และ สาวเวียง ถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว เพราะนี่คือผลงานที่ทั้งคู่ได้ทำออกมาด้วยกันเป็นชิ้นแรก นอกจากนี้ยังศิลปินมากมายนำเพลงนี้มา Cover กันแบบน่ารักสุดๆ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของวงการเพลงลูกทุ่งในช่วงต้นปีนี้

 

 

ฝ่ายหนุ่มเบียร์ พร้อมพงษ์ ได้ออกมาเปิดใจอีกว่า ดีใจมากที่ทุกคนชอบผลงานเพลงของพวกเขา ถือว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่มีค่ามากที่สุดสำหรับเขาเลย และยิ่งเห็นศิลปินมา Cover กันมากมาย แม้กระทั่งคณะหมอลำก็เริ่มเอามาแสดง เห็นแบบนี้แลวก็ยิ่งรู้สึกหัวใจมันฟูแบบสุดๆ ต้องขอขอบคุณแฟนๆและทีมงานเบื้องหลังทุกคนที่ทำให้เพลงนี้เดินทางมาถึง 30 ล้านวิวแล้ว และสุดท้ายต้องขอบคุณสถานีวิทยุทุกคลื่นที่ช่วยสนับสนุนเพลงนี้ให้กับเขาด้วย

 

 

ด้านสาวเวียง นฤมล ก็ได้บอกว่า  ตอนนี้เวลาไปไหนแฟนๆก็จะเรียกว่า “ลีลาวดี” ตัวเธอเองชอบมาก เพราะแสดงว่าแฟนๆชอบในผลงานเพลงนี้ ต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้ทั้ง เรวัตตะ และ ลีลาวดี และเร็วๆนี้จะได้เห็น เวียง และ เบียร์ ร่วมงานกันอีกกับผลงานใหม่อย่างแน่นอน อยากให้ทุกคนรอติดตามผลงานของทั้งสองได้อีกเร็วๆนี้จ้า และสำหรับเพลง “เรวัตตะฮักนะลีลาวดี” สามารถรับชมได้แล้วทาง ช่องยูทูป Grammy Gold Official


 


[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]