เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!!

ในแวดวงช่างแต่งหน้า แวดวงดารา รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “ป้อม วินิจ บุญชัยศรี” ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ที่แต่งหน้านางเอกดังโดยมี “ชมพู่ อารยา” รวมอยู่ด้วย ล่าสุดโดนเม้าท์ว่า ใบหน้าของสาวชมตอนเดินพรมแดงเมืองคานส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

         ในแวดวงช่างแต่งหน้า แวดวงดารา รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “ป้อม วินิจ บุญชัยศรี” ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ที่แต่งหน้านางเอกดังโดยมี “ชมพู่ อารยา” รวมอยู่ด้วย ล่าสุดโดนเม้าท์ว่า ใบหน้าของสาวชมตอนเดินพรมแดงเมืองคานส์นั้น เครื่องสำอางไปให้พระจากวัดดังย่านสังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เจิมให้ ล่าสุดเขาเผยว่า “ไม่มีเลย ไม่ได้ทำ พูดเรื่องจริง เพราะเดี๋ยวคนนึกว่าเราเล่นของ เดี๋ยวดารากลัวหมด เราแค่ไปทำบุญ ไหว้พระ เฉยๆ ไม่เคยเอาอะไรไปให้เจิม หลวงพ่อก็อวยพรให้เท่านั้น” ป้อม วินิจกล่าว แล้วว่า โดยส่วนตัวคิดว่าการทำงานอะไรก็แล้วแต่ต้องใช้ฝีมือเป็นหลัก”

 

cr.news-lifestyle.com

เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!! เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!! เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!! เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!!
เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!! เห้อ??? ช่างแต่งหน้าดัง….นำเครื่องสำอาง “ชมพู่” ให้พระเจิมก่อนเดินพรมแดง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]