เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มอบเสียงเพลงฮิตมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ สำหรับ “ดัง พันกร” หรือ “สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ” ซึ่งเป็นชื่อใหม่ที่พระอาจารย์ตั้งให้เป็นสิริมงคล และชื่อเดียวกับอัลบั้ม สำหรับงานเพลงใหม่เราจะได้เห็น “ดัง” ถ่ายทอดเรื่องราวสัมผัสความเป็นตัวตนอีกมุมหนึ่ง ครั้งแรกในมุมที่หลาย ๆ คนยังไม่เคยได้รู้จักหรือสัมผัส ผ่านอั้ลบั้ม “สหัสสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ” ก่อนเจ้าตัวออกมาเฉลยว่า ชื่อนี้ไม่ได้ใช้ในบัตรประชาชน เป็นแค่ชื่อในอัลบั้มเท่าน้้น

 

 

 

 

 

 

เเต่ที่ชาวโชเชียลให้ความสนใจอย่างอยากหนึ่งก็คือ แฟชั่นการแต่งตัวในแต่ละวันของ ดัง พันกร ที่บอกเลยว่า แซ่บเปรี้ยวเเซ่บเวอร์กันเลยทีเดียว เรียกว่าถ้าเดินไปทางไหน ทุกคนต้องเหลียวหลังมอง ในความเป๊ะปังอลังการเวอร์

 

 

โดย ดัง พันกร ได้เผยที่มาของแฟชั่นสุดปังว่า ส่วนตัวเป็นคนชื่นชอบการแต่งตัวและแฟชั่นอยู่แล้ว เพราะเติบโตมากับแฟชั่น อีกทั้งที่บ้านก็ชื่นชอบแฟชั่นเหมือนกัน รวมถึงพี่สาวเป็นดีไซเนอร์ จึงทำให้พักหลัง ๆ ช่วยกันคิดเรื่องแต่งตัวกับพี่สาว เเม้บางครั้งจะมีกระเเสที่ไม่ดีนักในคอมเมนต์เเต่ก็   ตนมองว่า ทุกคนมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น โดยคอมเมนต์แง่ลบ บางครั้งก็สามารถเข้าใจถึงความคิดของคนหมู่มากได้

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมุลจากรายการ Z story