เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงดี ที่เป็นเจ้าแม่ยืน 1 ในเรื่องของความเซ็กซี่ คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือที่หลายๆคนคงจะรู้จักคุ้นเคยกันดีในชื่อ “จ๊ะ คันหู” ซึ่งต้องขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่านักร้องสาวคนนี้เนี่ยมีครบเครื่องมากๆไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการร้องเพลง ความสามารถในการเต้น ที่เริ่ดแบบสุดๆ

นอกจากนี้สาวจ๊ะ” ยังเป็นคนที่น่ารัก ตั้งใจและขยันทำงานมากกก แต่พอมาในช่วงนี้ที่เกิดปัญหา “โควิด-19” จึงทำให้ตารางคอนเสิร์ตของ “สาวจ๊ะ” ที่มีแพลนไว้ว่าจะจัดทั่วประเทศไทยนั้นเป็นอันต้องพับเก็บไปก่อนชั่วคราว เธอจึงใช้เวลานี้มาทุ่มเทให้กับการทำธุรกิจมากขึ้น

 

 

แต่ล่าสุด!! เจ๊ก็แอบเห็น “สาวจ๊ะ” ได้สลัดลุคเซ็กซี่สุดแซ่บทิ้งไป แล้วลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องแปลงร่างเป็นสาวไทยเรียบร้อย พูดน้อยน่ารัก ห่มสไบใส่ชุดไทยซะเต็มยศ เล่นเอาซะเพื่อนๆในวงการและเหล่าแฟนคลับของสาวจ๊ะ ถึงกับฮือฮากันยกใหญ่!

แต่ดูๆแล้วที่ฮือฮานั้นน่าจะเป็นแคปชั่นใต้ภาพมากกว่า ที่มีข้อความว่า “ถ้าขาดเราไป…ใครจะน่ารักใส่คุณ วันว่างแต่งตัวเลี้ยงกระต่ายเบาๆจ้าาาา” แหม…แค่ชุดเลี้ยงกระต่ายต้องเบอร์นี้เลยนะคะสาวจ๊ะ ลุคนี้เจ๊ให้ 10 คะแนนเต็มไม่หักเลยจ้า