เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้แฟนคลับใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ ลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปด้วยเสียงสั่นเครือ ประกาศหากตนเสียชีวิตไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินที่มีสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ


โดยหญิงลีได้อัดคลิปดังกล่าวความยาว 7 นาทีลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเนื้อหาในคลิปได้พูดทำนองว่า “ประกาศถึงทรัพย์สินในอนาคต หากหญิงลีเสียชีวิตจากเหตุการณ์ใด ๆ ก็ตาม ในคลิปนี้ถือเป็นพินัยกรรมขอยกทรัพย์สินลั้ลลา กรุ๊ป 3 คูหา 6 ชั้นย่านสายไหม ยกให้เป็นสาธารณกุศล เป็นมูลนิธิให้เด็กกำพร้าที่พ่อแม่ไม่มีกำลังเลี้ยงดูได้อยู่อาศัย โดยส่งต่อหน้าที่ให้พิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เป็นคนจัดการธุรกรรมและบุคลากรความน่าเชื่อถือในอนาคตทั้งหมด


พร้อมระบุแคปชันว่า “ประกาศ !! หากหญิงลีเสียชีวิตไปก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินให้สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้าที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ปจำกัด เขตสายไหม และให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ตามเนื้อหาในคลิปนี้ค่ะ #กราบ #ขออภัย #หัวใจว่างเปล่า #หญิงลี #สารธารณะ #ความตาย #ยากจน #ร่ำรวย #เหงา”

ส่วนของรีสอร์ตหญิงลีลั้ลลา มูลค่ากว่า 20 ล้านในจ.บุรีรัมย์ ให้ขายทอดตลาด เพื่อนำเงินเข้า “มูลนิธิหญิงลั้ลลา” ส่วนพ่อแม่จะได้เงินจากการเสียชีวิตจากประกันมูลค่า 10 ล้านบาท รวมถึงรถทุกคันและบ้านที่อยู่ติดกันที่สายไหม รวมทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 50 ล้านตกเป็นของสังคม

ชมคลิป