ปล้นผิดที่!!! “2 คนร้ายบุกปล้นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด” เเต่ดันเจอหน่วยรบพิเศษกว่า 11 นายกำลังกินอาหารอยู่!!!

เกิดเหตุ 2 คนร้ายบุกเข้าไปปล้นเงินในร้านแมคโดนัลด์สาขาหนึ่งในนครเบอซ็องซง ของฝรั่งเศส โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่า ร้านที่เขากำลังปล้นอยู่นั้น มีทีมหน่วยรบพิเศษ GIGN อยู่ถึง 11 นาย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

      เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุ 2 คนร้ายบุกเข้าไปปล้นเงินในร้านแมคโดนัลด์สาขาหนึ่งในนครเบอซ็องซง ของฝรั่งเศส โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่า ร้านที่เขากำลังปล้นอยู่นั้น มีทีมหน่วยรบพิเศษ GIGN อยู่ถึง 11 นาย

     โดยคนร้ายทั้ง 2 รายใช้ปืนลูกซองขึ้นมายิงขู่ จากนั้นได้กวาดเงินภายในร้านและเงินจากลูกค้าซึ่งในขณะที่ลูกค้าทุกคนกำลังหวาดกลัวนั้น ทีมหน่วยรบพิเศษจำนวน 11 ราย ตัดสินใจนั่งเงียบไว้ ไม่ได้แสดงท่าที จนกระทั่งโจรคนหนึ่งเกิดสะดุดพื้น หน่วยรบจึงได้จังหวะเข้าไปรวบตัวโจรรายนั้นได้อย่างง่ายดาย

     ขณะที่โจรอีกรายเห็นท่าไม่ดี จึงใช้ปืนมายิงขู่ ทันใดนั้นหน่วยรบพิเศษ GIGN ตัดสินใจยิงโจรรายนั้นจนได้รับบาดเจ็บและเข้าไปจับกุมตัวส่งโรงพยาบาลและให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดี

     ทั้งนี้ หน่วยรบ Groupe d’intervention de la Gendarmerie nationale (GIGN) เป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษของประเทศฝรั่งเศส มีภารกิจสำคัญคือการต่อต้านการก่อการร้าย การช่วยเหลือตัวประกัน การปราบปรามเหล่าร้ายขนาดใหญ่ และการป้องกันภัยร้ายต่างๆ

ที่มา – tnnthailand.com

ปล้นผิดที่!!! “2 คนร้ายบุกปล้นร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด” เเต่ดันเจอหน่วยรบพิเศษกว่า 11 นายกำลังกินอาหารอยู่!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]