เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

#ออร่า #ความน่ารัก #ปลา #เกวลิน พุ่ง  !!! จนเข้าตาประทับใจแฟนๆ  ใน #ซีรีส์ #เรื่องเศร้าของคนโสด 

     เป็นนักแสดงที่ฉายแววความปัง !! มีฝีมือการแสดงที่น่าจับตามอง แถมออร่าความน่ารักยังพุ่งจนเข้าตาเป็นที่สุด สำหรับ ปลา เกวลิน อุดมอักษร นักแสดงภายใต้สังกัด CHANGE2561 ที่ล่าสุดสวมบทเป็น จีน น้องสาวของนางเอกคนเก่งบี น้ำทิพย์ จากซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงใน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด ซีรีส์น้ำดีคุณภาพเน้นๆสะท้อนให้เห็นเรื่องราวที่มีอยู่จริงในสังคม ที่นับว่าเป็นอีกเรื่องที่เป็นห้องเรียนการแสดงชั้นดีให้ ”ปลา” เลยก็ว่าได้

ปลา เกวลิน ”ใช่ค่ะ ต้องขอบคุณพี่ฉอด มากๆที่ให้โอกาสให้ ปลา เรื่อยๆเพราะทุกเรื่องที่ได้รับสอนการแสดงอย่างดีให้ ปลา ปลามองว่าทุกวันนี้ที่สามารถแสดงได้ขนาดนี้ ก็เพราะการได้แสดงอย่างต่อเนื่อง อย่างเรื่องล่าสุดซีรีส์ เรื่องเศร้าของคนโสด คือ ได้มีโอกาสมาร่วมแสดงกับ พี่บี น้ำทิพย์ รู้สึกดีใจมาก เขินมาก เพราะว่า พี่บี เขาเป็นรุ่นพี่นักแสดงที่มีประสบการณ์เยอะมาก เราก็รู้สึกว่าเราจะทำได้ดีไหม แต่พอได้เข้าฉากเล่นกับพี่บีแล้วเราก็รู้เลยว่า พี่บี เขาคือ  มืออาชีพจริงๆ เลยทำให้ ปลา ต้องแอคทีฟตัวเองมากขึ้น ทำให้พัฒนาฝีมือทางการแสดงโดยไม่รู้ตัว และอยากฝากให้ทุกคนที่ติดตาม CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด ด้วยนะคะ เรื่องราวของเรื่องนี้เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว โดยเฉพาะวัน ศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ ปลา จะออกมาเบรกพี่สาวที่คิดจะแต่งงานสายฟ้าแลบได้หรือไม่ รอชมพร้อมกัน เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 นะคะ”

ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!! ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!! ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!! ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!!
ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!! ออร่าความน่ารัก ปลา เกวลิน พุ่ง  !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]