โอ๊ยๆ!!!เห็นแล้วอิจ..“หญิงรฐา” อวยพรวันเกิด “เจ้าขุน” จู่ๆเจอคอมเม้นต์ตอบกลับแบบนี้!! บอกเลยว่าพีค เห็นแล้วหัวใจแทบวาย!!

อีกสาวที่อยู่ใกล้ชิดครอบครัวเจเจตรินสุดๆก็ว่าได้ จากความสนิทที่เราเห็นบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่ใดของบ้านนี้ มักมีเธออยู่ร่วมเฟรมเสมอเธอนี่แหละเป็นแฟนคลับตัวยงของ 3 เจ้า (เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร)

           อีกสาวที่อยู่ใกล้ชิดครอบครัวเจเจตรินสุดๆก็ว่าได้ จากความสนิทที่เราเห็นบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงที่ใดของบ้านนี้ มักมีเธออยู่ร่วมเฟรมเสมอเธอนี่แหละเป็นแฟนคลับตัวยงของ 3 เจ้า (เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร) เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ เจ้าขุน อายุครบ 13 ปี งานนี้น้าหญิง รฐา ไม่มีพลาดอัพเดตภาพอวยพรในอินสตราแกรม หลังจากนั้นเจ้าขุนมาเม้นต์ตอบด้วยข้อความหวานๆน่ารักๆ เห็นแบบนี้แล้วอดอิจฉาน้าหญิง รฐาไม่ได้จริง ถ้าไม่ติดว่าอายุห่างเกือบ 20 ปี ปานนี้แฟนๆคงจิ้นกันสุดๆ

 

cr. yingrhathaofficial.jjaokhun.entertain.boxza.com

โอ๊ยๆ!!!เห็นแล้วอิจ..“หญิงรฐา” อวยพรวันเกิด “เจ้าขุน” จู่ๆเจอคอมเม้นต์ตอบกลับแบบนี้!! บอกเลยว่าพีค เห็นแล้วหัวใจแทบวาย!! โอ๊ยๆ!!!เห็นแล้วอิจ..“หญิงรฐา” อวยพรวันเกิด “เจ้าขุน” จู่ๆเจอคอมเม้นต์ตอบกลับแบบนี้!! บอกเลยว่าพีค เห็นแล้วหัวใจแทบวาย!! โอ๊ยๆ!!!เห็นแล้วอิจ..“หญิงรฐา” อวยพรวันเกิด “เจ้าขุน” จู่ๆเจอคอมเม้นต์ตอบกลับแบบนี้!! บอกเลยว่าพีค เห็นแล้วหัวใจแทบวาย!! โอ๊ยๆ!!!เห็นแล้วอิจ..“หญิงรฐา” อวยพรวันเกิด “เจ้าขุน” จู่ๆเจอคอมเม้นต์ตอบกลับแบบนี้!! บอกเลยว่าพีค เห็นแล้วหัวใจแทบวาย!!

แสดงความคิดเห็น