เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“พลอย” แอบแซ่บเกินเบอร์ เลิฟซีน “ภูมิ” ละคร “เรยา” EP.9

นาทีนี้คงไม่มีคำไหนที่เหมาะไปกว่าคำว่า “ศีลเสมอกัน” สำหรับคู่ของสาว “พลอย เฌอมาลย์” และ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” หรือ “พลอย” และ “ภูมิ” ในระครเรื่อง “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ไม่รู้เวรกรรม หรืออะไรทำให้ทั้งคู่โดนกิเลสบังตา จนยอมทำผิดศีลข้อ 3 เป็นชู้กันแบบตั้งใจ งานนี้จะดุเดือดแค่ไหน ใครทีมเมียน้อย ใครทีมเมียหลวง เตรียมเลือกข้างกันเลยจ้า

เรยา โดนทัวร์ลง ตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์

แซ่บไม่หยุด!!!คุณมัมพลอยอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มเวอร์

แฟนคลับใจหาย พลอย เฌอมาลย์ บอกข่าวร้าย

เรื่องราว “เรยา (พลอย)” ที่วางแผนให้ “ปรเมศร์ (ภูมิ)” มาบ้านของตัวเอง จนตกหลุมพรางแผนของ เรยา จนได้เสียกัน แต่เรยาไม่เคยรู้เลยว่าปรเมศร์หวังหลอกเงิน เพื่อนำมาลงทุนทำธุรกิจเสริมความงาม แต่งานนี้คนอย่างเรยาคงไม่ยอมโดนหลอกง่ายๆ

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านเกศินี วิลล์ เหม่งจ๋าย บรรยากาศวันนี้เรียกได้ว่าเหมาะสมกับฉากเลิฟซีนของเพื่อนซี้ พลอย ภูมิ เพราะอากาศค่อนข้างดี เลยทำให้ทุกอย่างสบาย ถึงเวลาผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียก พลอย ภูมิ รับต่อบทกัน ทั้งคู่นัดแนะกันจะจูบแบบไหน เพราะด้วยความเป็นเพื่อน ความเขินจึงไม่มี มีแต่ความตลกเข้ามาแทน ระหว่างซ้อมทั้งสองหลุดขำกันเป็นว่าเล่น ยิ่งตอนที่สาวพลอย ต้องเดินให้ท่าภูมิ แถมต้องโยนชุดชั้นในสีดำให้ภูมิได้เชยชมด้วยแล้ว ยิ่งทำเอาพลอยต้องทำสมาธิอย่างหนัก ไม่ให้ตัวเองขำ จนหนุ่มภูมิพูดว่า “ยู เราเจอกันมาหลายครั้งแล้ว อย่าขำสิ ไอจะขำตาม” พลอยเลยตอบกลับ “จะไม่ให้ขำได้ไง ดูทำท่าสิ (หัวเราะ)” ซ้อมพอรู้มุมกล้อง จังหวะรับส่ง ถ่ายจริงกันเลย

เริ่มที่ เรยา ใช้มารยาร้อยเล่มเกวียน หลอกล่อให้ปรเมศร์หลง โดยการจูบแบบดูดดื่ม แถมชิงเดินขึ้นบันไดบ้านหายไปในห้อง พร้อมทั้งอ่อยโยนชุดชั้นในสีดำ ลงมาให้ปรเมศร์ หยิบขึ้นมาด้วยความหื่นกระหาย งานนี้ปรเมศร์กิเลสบังตา หน้ามืด หวังจัดเรยาให้หนัก ให้สมกับที่รอโอกาสนี้มานาน แต่สุดท้ายเรื่องราวมันไม่หอมหวานอย่างที่คิด เพราะหลังจากนี้ เรยากำลังจะเจอศึกใหญ่ แล้วเรยาจะรับมือไหวหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เรยา” วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด