เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อีกหนึ่งครอบครัวที่มีแต่เสียงหัวเราะและอบอุ่นสุดๆสำหรับครอบครัวของ “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” กับสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” หลังจากทั้งคู่ใช้ชีวตครอบครัวด้วยกันก็มีทายาทด้วยกัน 1 คน “น้องภู-ภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข”

 

ล่าสุด ตั๊ก ศิริพร ได้ไปร่วมรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.9 โดยมีบางช่วงบางตอนเผยถึงผู้ชายรักที่สุดในชีวิต นั่นก็คือลูกชาย “น้องภู” พร้อมกับบอกว่า

ห่วงลูกมาก ถึงขั้นไม่ให้ไปทัศนศึกษา ตอนนั้นแม่เหมือนเป็นซึมเศร้าหลังคลอด หวาดระแวงไปหมด แต่พอมานึกดูตอนนี้ก็คิดว่าบ้าปะเน๊๊ยะเรา แต่ก็เป็นเพราะฮอร์โมน น้องภูเป็นคนที่เก่งภาษามาก ถ้าพูดถึงส่งไปเรียนต่างประเทศ ส่งไปแน่นอนแต่ไม่ส่งไปเร็ว เคยคุยกับ คุณวิทวัจน์ เขาเคยแนะนำอย่าส่งลูกไปตั้งแต่เด็ก ให้ลูกมีสังคมในเมืองไทยก่อนไม่งั้นกลับมาเขาจะเคว้ง

 

 

“วันหนึ่งลูกเลือกที่จะเป็นแบบที่เขาอยากเป็น พ่อแม่คนไทยปลูกฝังมาตลอดว่าเด็กผู้ชายต้องเป็นผู้ชาย ผู้หญิงต้องเป็นผู้หญิง ถ้าวันหนึ่งเขาอยากเป็นอย่างที่เขาเป็น พ่อแม่ต้องใจกว้างมาก เราใจกว้างแค่ไหน” ตั๊ก บอกว่า คิดว่าใจเขาใจเรา ถ้าสมมติเราเป็นลูกแล้วเราโดนบังคับ เราจะรู้สึกยังไง ใช้วิธีแบบนี้ เราเป็นพ่อแม่เขาก็จริง แต่เราไม่ใช่เจ้าชีวิตเขา วันหนึ่งเขาต้องโตไปใช้ชีวิตของเขาเอง