“นก อุษณีย์” ตั้งใจขอโทษ “จั๊กจั่น” คนเดียว รอดูเรื่องถูกฟ้อง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เตรียมฟ้องกลับจุก ๆ ไปเลย สำหรับนางเอก “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ว่าที่เจ้าสาว ที่ควงแฟนหนุ่ม “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” พร้อมทนายนิด้า เดินหน้าฟ้องแหลกไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท คนที่ปล่อยข่าวโลกสองใบทำลายชื่อเสียง ซึ่งทนายยืนยันคู่กรณีที่โดนแน่ ๆ คืออดีตผู้จัดการ “อาบี” และอดีตเพื่อนสนิท “นก อุษณีย์” รวมถึงผู้ร่วมกระทำอีก 3-4 คน ที่สน.บางเขน เมื่อวานนี้(24 มี.ค. 2564)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โพสต์เดียวปังจนฉุดไม่อยู่! “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เคลื่อนไหวหลังลุยฟ้อง อดีตผู้จัดการ-อดีตเพื่อนสนิท

ส่องความเคลื่อนไหว “นก-อุษณีย์” หลัง “จั๊กจั่น-เค” ฟ้อง!!

เปิดข้อความเด็ด จาก “อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น” สร้างเรื่องลวงโลก!

ล่าสุดวันนี้(25 มี.ค. 2564) ผู้จัดการส่วนตัว “นก อุษณีย์” ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเพราะยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาจะฟ้องอะไร ต้องรอดูว่าถ้าจะฟ้อง เขาจะฟ้องเรื่องอะไร นกไม่ตื่นเต้น ไม่เครียดอะไร เราแค่รอดูท่าที แต่อาจจะไม่มีอะไร ไม่เกิดอะไรขึ้นก็ได้ เราได้คุยกับนกตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เขาก็เฉย ๆ สิ่งที่เขาขอโทษจั่นเขาก็ขอโทษแล้ว ส่วนเรื่องที่เคจะฟ้องก็ฟ้องมา”

 

คนมองว่า “นก” ขอโทษ “จั๊กจั่น” จริง แต่ไม่ได้ขอโทษ “เค” ผู้จัดการเผยว่า “ก็จริงไม่ได้ขอโทษเค นกเขาตั้งใจจะขอโทษจั่น ตอนนี้นกก็อยู่เฉย ๆ แต่คงต้องเตรียมความพร้อมไว้ส่วนหนึ่งว่าจะต้องเจอนะ แต่ยังไม่รู้เจออะไร เรื่องเตรียมทนายไว้ก็ต้องขอดูก่อนว่าจะโดนฟ้องเรื่องอะไร เพราะจริง ๆ อาจจะไม่มีอะไรก็ได้”

 

ที่ชาวเน็ตรุมถล่ม “นก” รับทราบไหม “เขาไม่ค่อยสนใจเรื่องพวกนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ค่อยตามหรืออ่าน เขาก็มีกลุ่มแฟนคลับ แต่ถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จักเลยเขาก็ไม่สนใจแม้จะมาด่า เขาใจเด็ด”
มีประโยคทนายอีกฝั่งพูดว่า เป็นเพื่อนสนิทที่อาจจะสนิทน้อยลง อดีตเพื่อนสนิท นกว่ายังไงบ้าง “คือมันไม่ใช่สิ่งที่จั่นพูด เป็นคนอื่นพูดไม่ใช่จั่น ปล่อยผ่านไป”

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]