เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลาล่าเผย เคลียร์จบ!ลั่น ไม่ฟาดแล้วจะฟ้องแทน!

ก่อนหน้านี้ กลายเป็นประเด็นที่หลายคนตกใจ เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า  ประกาศผ่านทางไอจีส่วนตัวว่าขอห่างจากหนุ่มคนสนิท เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร หลังจากโดนชาวเน็ตส่งข้อความบูลลี่เจ้าตัวว่าขี้เหร่ อ้วน แก่ มานาน 1 ปีกว่า แม้จะพยายามลดน้ำหนักจนสำเร็จ แต่ก็ยังมีคนบูลลี่ว่าขี้เหร่ ไม่เหมาะสมกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

และเจ้าตัว ตกเป็นข่าวดังอีกรอบ กับประเด็นร้อนยืมเงินสองแสนจากหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ” มาดาวน์รถป้ายแดง ท่ามกลางข่าวเม้าท์ร้อนๆหรือว่า  “สาวลาล่า” จะย้ายจากเพื่อนสนิท “เล็ก เจษฏา” มาอินเลิฟกับ “หนุ่มฟิล์ม” หรือเปล่า

ล่าสุด “สาวลาล่าออกมาบอกว่า “ทุกครั้งที่มีข่าวฟิล์มเขาจะเป็นคนแรกที่โทร.มาหาเรา ถามว่าพี่ไหวไหม พี่โอเคไหม เขาจะยื่นมือมาคนแรก เราไม่ได้เอ่ยปากเลย เขาจะขอเสนอช่วยเราทุกครั้ง กับฟิล์มด้วยความที่เราก็อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เขาก็เลยมาเซอร์ไพรส์ด้วยเงินสองแสน เขากลัวเราไปทำงานดึก ไม่มีรถขับเป็นผู้หญิงมันลำบาก เขาเป็นห่วงเราไงที่เคยเห็นหอบข้าวของพะรุงพะรัง ชุดโปงลางเอย ดอกไม้เอย คืออุปกรณ์เราเยอะ มันเป็นความรู้สึกที่ซาบซึ้งที่เขาหยิบยื่นมาให้ ถ้าเราไม่โพสต์และบอกความดีของฟิล์ม มันเป็นไปไม่ได้เลย เราอยากให้ทุกคนรู้ว่าผู้ชายคนนี้อยู่ในใจเรา และอยู่ข้างๆเราตลอด ไม่ได้ไปไหนเลย เขาอยู่กับเราตลอด ไม่ได้คิดเกินเลย

“ด้วยความที่เราถูกบูลลี่มาตลอด ของลาล่าจะโดนเรื่องรูปลักษณ์ ด้วยความที่เป็นตลกของเรา พอเล่นมากเกินไป มันเลยอาจไม่ต้องตาใครบ้างคน โดยส่วนมากจะว่าเรื่องสรีระของเรา เรื่องอ้วน เราก็ต้องขอบคุณแรงกดดันที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง แต่พอรูปลักษณ์เราเปลี่ยน ก็เริ่มมาที่ตาเราไม่สวย จมูกเหมือนแม่มด เมื่อก่อนเราก็อยากจะฟาดกลับ แต่หลังๆเราไม่อยากให้คำพูดนั้น มาเป็นนายเรา ทำให้เราโมโห จากเราเป็นคนดีๆกลายเป็นยักษ์ไปเลย ตอนนี้ก็เลยเกิดความคิดใหม่ ในเมื่อบ้านเรามันมีกฏหมาย เราก็ให้กฏหมายจัดการ ไม่ฟาดแล้วจะฟ้องแทน ก็ตั้งไว้แล้วจะเรียกค่าเสียหาย 200,000บาท ต่อเคส เราคุยกับทนายแล้วว่าประมาณนี้กับชื่อเสียงที่เรามีมา ถ้าคนที่ทำแบบนี้ยังสนุกอยู่ เราคิดว่าฟ้องสัก10ราย ก็ผ่อนรถหมดแล้ว ประกาศไว้ ณ ทีนี้เลย คือเราอยากให้เขาเอาเวลาไปสอนลูกสอนหลานเขาดีกว่า บางคนที่เขาเข้ามาด่าเราแบคกราวน์นั่งอยู่ในวัด ฟังศีล ฟังธรรม แต่ธรรมะไม่ช่วยเขาเลย”