‘มดดำ’ ลั่น ยอมขายสมบัติปู่ย่า หลัง ‘หนุ่ม กรรชัย’ เปิดภาพสมัยวัยรุ่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สายเปย์ตัวแม่ “มดดำ คชาภา” ลั่นฮา จะกินให้ได้ – ยอมขายสมบัติปู่ย่า หลังเห็น “หนุ่ม กรรชัย” เปิดภาพเก่าสมัยวัยรุ่นบนนิตยสารดัง

เป็นคู่พิธีกรพี่น้องคู่ซี้ที่มีแต่ซีนฮาน้ำตาเล็ดมาให้แฟนๆ ได้เห็นเลยก็ว่าได้ สำหรับ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ที่ขยันมีเรื่องขายขำมาเรียกยอดไลก์จากแฟนคลับน้อย-ใหญ่อยู่เรื่อยๆ

ข่าวเพิ่มเติม

“หนุ่ม กรรชัย” เผยภาพลายเซ็น พระเอกสุดฮอต “กงยู” และ “พัคโบกอม” งานนี้มีคนเก็บอาการไม่อยู่

“หนุ่ม กรรชัย” คว้า “เบนซ์ พรชิตา” เสริมทัพ ฉลองความสำเร็จ“ไลโอ (LYO)” ยอดขายพุ่ง

อย่างล่าสุด (1 เม.ย. 2564) “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้เปิดกรุภาพเก่าสมัยวัยรุ่นที่ได้ขึ้นปกนิตยสารดังเมื่อปี 2533 มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า “เดือนนี้ในปี 2533 #เมษายน33 #นิตยสารนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่พิธีกรเจ้าเสน่ห์ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีแฟนๆ แฟนมาคอมเมนต์ชมความหล่อออร่ากระจายของ หนุ่ม กรรชัย อย่างยกใหญ่ไม่เว้นกระทั้งพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “มดดำ คชาภา” ก็ได้เข้าคอมเมนต์ประกาศความหิวหนักและอยากกินมาก ด้วยข้อความว่า “ตายถ้ากูเจอตอนนั้น กูขายสมบัติปู่ย่าทุ่มจะกินให้ได้เลย ”


ทำเอางานนี้ “หนุ่ม กรรชัย” เป็นต้องตอบกลับด้วยอิโมจิฮาน้ำไหลรัวๆ กันเลย ขณะที่ทางด้นแฟนๆ ที่ผ่านมาเจอคอมเมนต์ของมดดำ ก็ทำเอากลั้นฮา กลั้นขำ กับความสายเปย์ตัวแม่สนั่นกันเลยทีเดียว

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]